KHCN-Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

PhotosShare

Ứng dụng này giúp người dùng chia sẻ không dây bất kỳ hình ảnh và video độ phân giải đầy đủ một cách dễ dàng giữa các thiết bị iPhone hoặc iPad. Người dùng cũng có thể chia sẻ qua các dịch vụ như Facebook, Twitter, Instagram, iMessage, Mail, Clipboard, iCloud, Evernote, Instagram hoặc thậm chí kết nối với máy in.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tải về

Bankaroo

Bankaroo là một ngân hàng ảo cho trẻ em. Bankaroo dạy trẻ em (và cha mẹ) về giá trị đồng tiền một cách đơn giản và vui vẻ. Các bé sẽ có tài khoản đăng nhập riêng và sẽ được học cách quản lý và kiểm soát tiền bạc của riêng mình.

Tải về

Better Habit

Better Habit là trình theo dõi thói quen duy nhất dựa trên các nghiên cứu khoa học. Ứng dụng được trang bị các tính năng như tùy chỉnh cài đặt độ khó và thanh tiến trình tăng hoặc giảm dựa trên sự thay đổi thói quen của người dùng.

Tải về

Barcode

Barcode là trình đọc mã vạch nhanh nhất, chính xác nhất và thân thiện với người dùng iPhone. Người dùng có thể sử dụng Barcode để nhận dạng thuần túy, so sánh giá với Amazon hoặc duyệt web. Ngoài ra, người dùng có thể thêm sự kiện vào lịch của mình và hơn thế nữa với Barcode.

Tải về

Geometry Pro

Ứng dụng này được xem như “gia sư di động” về Hình học với một bộ sưu tập phong phú các giải pháp, ví dụ và hướng dẫn cho các chủ đề như Chu vi, Diện tích, Khối lượng, Phân đoạn và Đường, Sines, Cosines, và hơn thế nữa.

Tải về

Gia Linh

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống cháy đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân móc, cân cẩu, …

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 Khoa học làm nghệ, Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông tỏ tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huê học hiện nay lung tung trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huê học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy tâm tính , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục đánh tráo mới cơ chế quản ngại lý huê học làm nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực khoẻ nội lực đặng đẩn khoẻ làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.