KHCN-Thêm thương hiệu TV mới gia nhập thị trường Việt

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Thêm thương hiệu TV mới gia nhập thị trường Việt chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Coocaa, thương hiệu TV trực thuộc Skyworth Digital Holdings Co (HongKong) chính thức công bố gia nhập thị trường TV tại Việt Nam vào sáng nay 28/11 ở TPHCM.

Đại diện hãng giới thiệu về các mẫu TV mới sắp bán tại Việt Nam
Đại diện hãng giới thiệu về các mẫu TV mới sắp bán tại Việt Nam

Đại diện hãng cho biết, gia nhập thị trường Việt, Coocaa sẽ chỉ bán ra các sản phẩm TV thông minh và bán thông qua các sàn thương mại điện tử thay vì hình thức bán truyền thống như trước. Sự thành công ở thị trường Indonesia giúp hãng tự tin mở rộng ra các thị trường khác tại Đông nam Á khi thương hiệu Cooca được biết đến là thương hiệu TV trên sàn thương mại điện tử số 1 Indonesia.

Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, hãng giới thiệu đến 5 dòng sản phẩm là 40S5G, 50S5G, 55S5G, 40S5C và 32S5C. Trong đó có 3 dòng TV sử dụng hệ điều hành Android 8.0 được ủy quyền bởi Google. Hãng tự tin nói rằng, phần cứng của sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng cho việc cập nhật phần mềm trong ít nhất 3 năm.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chẳng hạn mẫu TV 55S5G có mức giá 11,9 triệu đồng, được trang bị màn hình 55 inch 4K UHD với độ phân giải 3840 x 2160 pixel. Dòng sản phẩm này trang bị bộ xử lý Cortex A53 4 nhân với bộ xử lý đồ họa Mali T820 cùng RAM 2,5GB và bộ nhớ trong 16GB. TV cũng có công nghệ âm thanh vòm chuẩn Dolby & DTS và tích hợp công nghệ Chromecast.

Còn lại là 2 dòng TV sử dụng hệ điều hành Coocaa Lite với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và giá cũng cạnh tranh. Chẳng hạn mẫu 32S5C giá 6,39 triệu đồng được ứng dụng công nghệ FOCL giúp tối giản phần cạnh trên và hai bên màn hình, cho khả năng hiển thị lên đến 94%…

Theo công bố, các sản phẩm này sẽ bán ra thị trường vào ngày 1/12 tới.

Gia Linh

Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell nén đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân móc, …

Thêm thương hiệu TV mới gia nhập thị trường Việt Khoa học làm nghệ, Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông thuộc tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huê học hiện giờ cực trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huê học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy xem , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thông tục tráo mới cơ chế quản ngại lý huê học làm nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực xuể du bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Thêm thương hiệu TV mới gia nhập thị trường Việt, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.