KHCN- Trợ lý tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên các dòng loa Google Home ở Việt Nam

🔥 Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Trợ lý tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên các dòng loa Google Home ở Việt Nam chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Một số người dùng ở Việt Nam bất ngờ có thể ra lệnh giọng nói bằng tiếng Việt các dòng loa Google Home để điều khiển nhà thông minh cũng như hỏi đáp các thông tin. Đây là một tín hiệu khá tích cực cho thấy tính năng ra lệnh bằng giọng nói bằng tiếng Việt sắp có mặt trên Google Home.

Điều khiển smarthome bằng tiếng Việt từ loa Google Home

Trên các diễn đàn công nghệ lớn ở Việt Nam đang chia sẻ nhiều video về việc Google Home có thể nhận lệnh tiếng Việt. Cụ thể một số người dùng đã ra lệnh cho Google Home mở máy lạnh bằng chính tiếng Việt và ngay lập tức nó phản hồi, đáp ứng lệnh mà người dùng yêu cầu. Tuy nhiên, Google Home vẫn trả lời lại bằng tiếng Anh với lệnh mở máy lạnh.

Trợ lý ảo Google Assistant Tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên 1 số loa Google Home

Ở một video khác, người dùng cũng ra lệnh mở máy lạnh nhưng cô trợ lý này không hiểu và trả lời bằng tiếng Anh. Nhưng có một điểm khá thú vị khi ra lệnh hỏi cô trợ lý ảo trên Google Home: “Em tên gì?”, thật bất ngờ, Google Home trả lời bằng tiếng Việt với những câu từ dí dỏm, có vần, có điệu.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với những thông tin trên, nhiều người cho biết, Google đang thử nghiệm và áp dụng Google Assistant vào hệ thống Google Home, có lẽ thời gian áp dụng chính thức sẽ không còn xa. Đây sẽ là tín hiệu tích cực cho cả thị trường, đặc biệt là giới kinh doanh các thiết bị nhà thông minh, giúp cho thị trường này tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian dài “nằm chờ” khá lâu.

Trước đó, Google đã cho ra mắt Google Assistant hỗ trợ tiếng Việt tại Việt Nam. Tính năng này chỉ dành cho các thiết bị di động Android và iOS, cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói để thực hiện các tác vụ như gọi điện, nhắc lịch, báo thức hay hỏi đáp các thông tin bằng chính tiếng mẹ đẻ.

Gia Hưng

💌 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân sàn, cân sàn, …

Trợ lý tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên các dòng loa Google Home ở Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Trợ lý tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên các dòng loa Google Home ở Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.