[Khoa học công nghệ] Dê đẻ năm con hiếm gặp

🔥 [Khoa học công nghệ] Dê đẻ năm con hiếm gặp tương lai nhân loại và khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất trên khắp các báo mạng.

Nghệ AnMột con dê của hộ dân ở Thanh Chương sinh năm con lành lặn khiến nhiều người bất ngờ.

Bà Đoàn Thị Hằng (52 tuổi), trú xã Thanh Hòa (Thanh Chương) cho biết, chiều 25/4 con dê của gia đình lần lượt sinh 5 con. Trong đó con thứ nhất lọt lòng bình thường, con thứ hai ra ngược, con thứ 3 bình thường, con thứ 4 lại ra ngược và con thứ 5 bình thường.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

“Cả 5 con đều khỏe mạnh, không dị tật”, bà Hằng nói và cho hay rất bất ngờ bởi số lượng dê đã chào đời trong một lần. Hai hôm nay, hay tin dê sinh năm hiếm gặp, nhiều người tới nhà bà Hằng để xem.

Nữ chủ nhà, cho biết dê mẹ này được gia đình mua từ năm 2019 và đây là lứa thứ tư. Trước đó lần thứ nhất đẻ một con, lần hai và ba đẻ mỗi lần ba con. Lo lắng dê mẹ không đủ sữa để nuôi con, gia chủ đã cho hàng xóm hai dê con.

5 con dê lúc mới sinh. Ảnh: Gia đình cung cấp

5 con dê lúc mới sinh. Ảnh: Gia đình cung cấp

Một cán bộ thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An cho biết, trường hợp dê sinh 4 và 5 rất hiếm gặp, tỷ lệ rất ít. Trung bình mỗi lứa đẻ 1-3 con.

Dê nhà (Capra aegagrus hircus) thuộc loại súc vật nhai lại như trâu, bò, cừu. Dê là loài động vật có khả năng sinh sản rất nhanh (hơn cả bò, trâu…). Đa số các loài dê đến 6-8 tháng tuổi là đến tuổi sinh sản. Thời gian dê mang thai khoảng 140 ngày. Chúng có tốc độ sinh sản nhanh cùng với thói quen ăn nhiều của dê mà ở có một số khuyến cáo không nên thả rông dê nhà mà không kiểm soát.

Phương Linh

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay [Khoa học công nghệ] Dê đẻ năm con hiếm gặp Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới khoa học phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : [Khoa học công nghệ] Dê đẻ năm con hiếm gặp, cấp phát bởi báo điện tử Vnexpress tại mục Khoa học công nghệ, theo chấp nhận số (VNE01/2019)
💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.