[Khoa học và công nghệ] 5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam

🔥 5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam - 1

Realme 8 Pro – Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên mẫu máy này so với phiên bản tiền nhiệm nằm ở hệ thống camera. Realme 8 Pro tích hợp cảm biến 108 MP, hỗ trợ công nghệ gộp pixel 9 trong 1 giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy được trang bị bộ xử lý Snapdragon 720G, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.500 mAh, tích hợp sạc nhanh 50 W. Máy được bán ra tại Việt Nam với mức giá 8,7 triệu đồng.

5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam - 2

Vivo Y72 5G – Đây là một trong số ít những mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung được trang bị kết nối 5G. Máy sử dụng bộ xử lý MediaTek Dimensity 700, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 5.000 mAh, tích hợp sạc nhanh 18 W. Vivo Y72 5G được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 8 triệu đồng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam - 3

Xiaomi Mi 11 Lite – Mi 11 Lite là phiên bản rút gọn của chiếc Mi 11 mà Xiaomi đã ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2. Ngoại hình tổng thể của mẫu máy này sở hữu khá nhiều điểm tương đồng so với phiên bản Mi 11 cao cấp nhưng được làm vuông vức và bóng bẩy hơn. Trọng lượng của máy tương đối nhẹ, chỉ 157 gram cùng với độ mỏng 6,81 mm giúp cho người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng thiết bị bằng một tay. Xiaomi Mi 11 Lite được trang bị bộ xử lý Snapdragon 732G, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Xiaomi Mi 11 Lite được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 8 triệu đồng.

5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam - 4

Oppo A74 – So với phiên bản A73 tiền nhiệm, thiết kế của Oppo A74 thay đổi hoàn toàn với phần mặt lưng bóng nhiều màu sắc. Một điểm cải tiến khác nằm ở màn hình với tấm nền AMOLED kích thước 6,43 inch, cho màu sắc rực rỡ, nịnh mắt hơn. Oppo A74 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 662, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 5.000 mAh, tích hợp sạc nhanh 33 W. Máy được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 6,7 triệu đồng.

5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam - 5

Samsung Galaxy M12 – Mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nổi bật với viên pin dung lượng 5.000 mAh. Máy được trang bị màn hình kích thước 6,5 inch cùng tần số quét cao 90 Hz. Tuy nhiên, màn hình này chỉ có độ phân giải dừng ở mức HD+. Galaxy M12 sử dụng bộ xử lý Exynos 850, dung lượng RAM 3/4 GB tương ứng với bộ nhớ trong 32/64 GB. Cấu hình này chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản, giải trí với một số tựa game nhẹ. Máy được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 3,5 triệu đồng.

Thế Anh

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay 5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 5 mẫu di động đáng chú ý vừa ra mắt tại Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.