[Khoa học và công nghệ] AirPods Pro phát nổ khi đang sạc

🔥 AirPods Pro phát nổ khi đang sạc khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Thông tin trên được đăng tải trên trang Mysmartprice. Những hình ảnh được chụp lại cho thấy chiếc AirPods Pro đã bị hư hỏng. Thậm chí, một đầu của tai nghe còn bị cháy đen, dính chặt vào nắp phía trên.

Vụ nổ còn khiến cho chủ chiếc AirPods bị bỏng nhẹ ở tay. Người này cho biết anh sạc tai nghe bằng dây cáp chính hãng được bán kèm trong hộp của Apple và củ sạc Baseus UM2 PD.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

AirPods Pro phát nổ khi đang sạc - 1
Chiếc tai nghe AirPods Pro bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ nổ.

Sau khi xảy ra sự việc trên, chủ nhân của chiếc tai nghe đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ việc này.

Trước đó, đã có không ít trường hợp các thiết bị của Apple phát nổ, gây nguy hiểm cho người dùng. Cuối tháng 3, một thiếu nữ 17 tuổi người Anh đã bị bỏng ở mặt do chiếc iPhone bất ngờ phát nổ trong lúc đang cắm sạc và đặt trên giường.

Trên thực tế, khá hiếm tai nạn giật điện hay cháy nổ pin khi sử dụng smartphone và các thiết bị điện tử trong lúc cắm sạc, nhưng không phải là không có.

Do vậy, để đề phòng và giữ an toàn cho bản thân, bạn không nên sử dụng thiết bị điện tử khi đang cắm sạc và chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết; chẳng hạn như để trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn. An toàn nhất là bạn nên rút sạc pin trước khi sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào như tai nghe, điện thoại.

Thế Anh

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ AirPods Pro phát nổ khi đang sạc Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : AirPods Pro phát nổ khi đang sạc, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.