[Khoa học và công nghệ] Apple hãy thay đổi điều này trên iPhone 14

🔥 Apple hãy thay đổi điều này trên iPhone 14 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

*Bài viết được (tintuphuong.com) lược dịch theo quan điểm của cây bút Jordan Palmer từ trang Tom’s Guide.

iPhone 13 được xem là dòng điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm như màn hình đẹp, hiệu năng mạnh mẽ và camera có chất lượng tốt.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Apple hãy thay đổi điều này trên iPhone 14 - 1

Bản dựng iPhone 14 dựa theo những thông tin rò rỉ (Ảnh: PhoneArena).

Xét về những mặt này, khó có chiếc smartphone Android nào có thể mang đến trải nghiệm vượt trội hơn. Dù vậy, có một điểm mà hầu hết điện thoại Android đều tỏ ra vượt trội hơn iPhone 13 là thiết kế công thái học. Những chiếc điện thoại như Google Pixel 6 Pro, OnePlus 9 Pro đều mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn, dù chúng có cùng kích thước với iPhone 13 Pro Max.

Có thể thấy, smartphone đang có kích thước ngày càng lớn. Điều đó khiến cho việc cầm nắm và sử dụng thiết bị bằng một tay trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất smartphone Android đã thiết kế phần mặt lưng vát cong đều ra các cạnh, giúp thiết bị có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng.

Trong khi đó, Apple lại đang làm điều hoàn toàn ngược lại khi cố gắng làm cho những chiếc iPhone trở nên vuông vức và sắc cạnh hơn. Đối với các phiên bản iPhone 13, 13 Mini hay 13 Pro, chúng có kích thước màn hình không quá lớn nên việc cầm nắm những sản phẩm này vẫn có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, với một chiếc máy có kích thước lớn và trọng lượng nặng như iPhone 13 Pro Max, việc sử dụng máy bằng một tay khiến tôi thực sự cảm thấy khó chịu, dù cho tôi là một người có bàn tay to.

Việc thay đổi thiết kế trở nên vuông vức giúp cho iPhone 12, iPhone 13 trở nên mới mẻ hơn trong mắt người dùng. Tuy nhiên, với tôi, điều đó không mang lại giá trị sử dụng trong thực tế.

Apple hãy thay đổi điều này trên iPhone 14 - 2

Các nguồn tin rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của iPhone 14 vẫn sẽ tương tự iPhone 13 (Ảnh: PhoneArena).

Theo những nguồn tin rò rỉ gần đây, nhiều khả năng Apple vẫn sẽ duy trì thiết kế này trên thế hệ iPhone 14. Và điều đó thực sự là một thảm họa với tôi. Tôi kỳ vọng rằng iPhone 14 sẽ có một thiết kế công thái học hơn, giúp cho việc cầm nắm thiết bị trở nên dễ chịu, thoải mái hơn.

Thiết kế bo cong ở mặt lưng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng. Apple có thể hoàn toàn hiểu được điều này, nhưng công ty sẽ không thay đổi trong thời gian ngắn.

Chúng ta có thể nhìn vào những chiếc MacBook Pro 2021 để thấy rằng phải mất đến 5 năm, Apple mới chịu lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng và thay đổi sản phẩm.

Thế Anh

Theo Tom’s Guide

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Apple hãy thay đổi điều này trên iPhone 14 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Apple hãy thay đổi điều này trên iPhone 14, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.