[Khoa học và công nghệ] Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới

🔥 Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết, Apple sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của thế hệ Apple Watch Series 7. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây từ Jon Prosser cho thấy mẫu đồng hồ thông minh mới của hãng sẽ có ngoại hình vuông vức, phần khung được vát phẳng thay vì bo cong như những thiết bị tiền nhiệm.

Thiết kế này khá đồng nhất với cách mà Apple đã làm trên dòng sản phẩm iPad Pro 2021 cũng như iPhone 12. Việc thay đổi thiết kế giúp tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn về toàn bộ hệ sinh thái phần cứng của hãng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới - 1

Bản dựng Apple Watch Series 7 với thiết kế vuông vức hơn.

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng, những thay đổi trên thế hệ Apple Watch Series 7 sẽ được hoàn thiện tinh tế hơn so với các sản phẩm khác. Cụ thể, phần cạnh viền sẽ được vát cong nhẹ, thay vì làm vuông hoàn toàn như trên iPhone 12, giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Phần mặt của đồng hồ cũng được làm phẳng hơn.

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 nhiều khả năng vẫn được trang bị tấm nền OLED, phần viền sẽ giữ nguyên kích thước so với thế hệ tiền nhiệm.

Một số nguồn tin cũng chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một lựa chọn màu xanh mới, tương tự màu xanh lá cây mà Apple sử dụng trên AirPods Max.

Theo The Telegraph, thế hệ Apple Watch mới nhiều khả năng sẽ được trang bị chức năng đo lượng đường trong máu. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân tiểu đường, giúp họ có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe.

Thế Anh

Theo PhoneArena, The Telegraph

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.