[Khoa học và công nghệ] Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ chiếc iPhone

🔥 Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ chiếc iPhone khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Trang PhoneArena đưa tin Jayline Barbosa (một bé gái 9 tuổi sống tại Brockton, Mỹ) đã cứu cả gia đình mình thoát khỏi cái chết khi bố mẹ cô bé bị ngất xỉu vì ngộ độc khí Carbon Monoxide.

Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ chiếc iPhone - 1

Theo PhoneArena, bố của Jayline có thể đã tắt tính năng “Yêu cầu chú ý cho Face ID” (Ảnh: PhoenArena).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong lúc bố mẹ đều bị ngất, cô bé đã bình tĩnh cầm lấy chiếc iPhone của người bố để gọi cứu hộ. Tuy nhiên, cô lại không thể mở chiếc điện thoại do nó đã bị khóa. “Vì thế, tôi đã mở khóa máy bằng cách sử dụng khuôn mặt của bố”, cô bé nói.

Ngay cả khi người cha đã ngất xỉu vào thời điểm đó, Face ID vẫn hoạt động và cho phép Jayline mở khóa để kêu gọi sự giúp đỡ. Khi đơn vị cứu hộ đến nơi, họ phát hiện lượng khí Carbon Monoxide bên trong ngôi nhà cao đến mức có thể gây tử vong. Chúng được cho là bị rò rỉ từ một máy phát điện. Gia đình 5 thành viên của họ sau đó đã được đưa đến bệnh viện và đều đã bình phục.

Theo PhoneArena, bố của Jayline có thể đã tắt tính năng “Yêu cầu chú ý cho Face ID”. Do đó, cô bé mới có thể sử dụng khuôn mặt của người cha để mở khóa điện thoại trong khi ông không mở mắt và nhìn vào máy.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ chiếc iPhone Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ chiếc iPhone, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.