[Khoa học và công nghệ] Bị rơi máy bay, hai cha con thoát chết nhờ chiếc iPad

🔥 Bị rơi máy bay, hai cha con thoát chết nhờ chiếc iPad khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo PhoneArena, vào ngày 14/11, một phi công (58 tuổi) và con gái của anh ta (13 tuổi) đã di chuyển trên chiếc máy bay Cessna 150 từ sân bay quốc tế Wilkes-Barre Scranton ở Pennsylvania, Mỹ. Tuy nhiên, không lâu sau khi cất cánh, tín hiệu máy bay đã biến mất khỏi radar.

Nguồn tin từ CNN cho biết một cuộc tìm kiếm kéo dài khoảng 5 giờ đã diễn ra, với sự tham gia của Trung tâm Điều phối Cứu hộ Không quân Mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bị rơi máy bay, hai cha con thoát chết nhờ chiếc iPad - 1

Đội cứu hộ đã tìm thấy hai cha con trong một khu rừng tại quận Luzerne (Ảnh: CNN).

“Theo như những gì mà tôi được biết, rất ít người có thể sống sót, đặc biệt là trong trường hợp khu vực gặp nạn có nhiều cây cối rậm rạp. Họ có thể va chạm với cây cối và rất nhiều thứ khác”, cảnh sát trưởng James Serafin chia sẻ.

Sau khi xác định được vị trí cuối cùng của máy bay trên radar, đội cứu hộ đã mở rộng tìm kiếm để có thể nhanh chóng tìm được xác của chiếc máy bay. Đội cứu hộ cũng đã liên hệ được với vợ của phi công và biết rằng người con gái có mang theo một chiếc iPad. Từ đó, họ đã có thể lần theo tín hiệu của chiếc iPad để tìm kiếm nạn nhân.

“Một số chiếc iPad của Apple có thể ghi lại vị trí của người dùng. Từ đó, chúng tôi có thể xác định được tọa độ của chiếc máy bay gặp nạn và tới đó giải cứu”, người đứng đầu đội cứu hộ cho biết.

Hai cha con được tìm thấy trong tình trạng bị thương nhẹ và hạ thân nhiệt. Theo nguồn tin từ CNN, cả hai chỉ bị thương nhẹ và đang ở trong bệnh viện để phục hồi sức khỏe. Hiện tại, nguyên nhân của sự việc đang được điều tra làm rõ.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Bị rơi máy bay, hai cha con thoát chết nhờ chiếc iPad Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bị rơi máy bay, hai cha con thoát chết nhờ chiếc iPad, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.