[Khoa học và công nghệ] Bitcoin chính thức lấy lại mốc 50.000 USD

🔥 Bitcoin chính thức lấy lại mốc 50.000 USD khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Từ giữa tháng 5, giới chức Trung Quốc bất ngờ siết chặt hoạt động giao dịch tiền ảo trong nước, đồng thời cấm mọi hoạt động đào tiền ảo trên khắp cả nước.

Động thái của Trung Quốc đã đẩy Bitcoin lao dốc liên tục kể từ thời điểm đó, có lúc giảm hơn 50% và chạm ngưỡng nguy hiểm 28.000 USD, tạo ra nguy cơ vỡ bong bóng tiền ảo.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bitcoin chính thức lấy lại mốc 50.000 USD - 1

Dữ liệu cho thấy Bitcoin đã tăng liên tục trong suốt cả tuần qua và chạm mốc 50.000 USD vào sáng nay.

Nhưng sau hơn 3 tháng trồi sụt, Bitcoin cuối cùng cũng lấy lại được mốc 50.000 USD quan trọng vào sáng nay (23/8). Cùng với Bitcoin tăng nhẹ so với một ngày trước đó (2%), các đồng tiền ảo vốn hóa tỷ USD khác cũng đảo chiều tăng như Ethereum 3.330 USD (2%), Cardano 2,81 USD (11%), Binance Coin 457 USD (1%), Dogecoin 0,32 USD (2%)…

Đà tăng trong suốt cả tuần qua đã kéo các dự án tiền ảo của Việt Nam tăng theo như đã biết. Với xu hướng tăng giá (uptrend) được xác nhận đã quay trở lại, các đồng như AXS hay C98 của người Việt đang tràn trề hy vọng lập đỉnh mới và xác lập những kỷ lục vốn hóa mới.

Đợt tăng giá trở lại của Bitcoin lần này dường như không chịu ảnh hưởng từ các chính sách kinh tế vĩ mô như USD tăng giá, các ngân hàng trung ương đảo ngược chính sách tiền tệ hay Mỹ đưa ra dự luật thu thuế nhà đầu tư tiền ảo.

Bitcoin chính thức lấy lại mốc 50.000 USD - 2

Bitcoin tăng giá kéo sắc xanh trở lại thị trường tiền mã hóa.

Trong khi đó, nền tảng thanh toán PayPal vừa ra thông báo cho biết cho phép các khách hàng ở vương quốc Anh mua và bán Bitcoin cũng như những đồng tiền ảo khác trong ví của họ, kể từ thứ hai theo giờ Anh.

Động thái này khiến giới chuyên môn đưa ra dự báo Bitcoin sẽ điều chỉnh giảm nhẹ một vài phiên trước khi tiếp tục tăng trong tuần này.

Theo ICTNews

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Bitcoin chính thức lấy lại mốc 50.000 USD Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bitcoin chính thức lấy lại mốc 50.000 USD, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.