[Khoa học và công nghệ] Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh

🔥 Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Tesla là hãng xe lớn nhất thế giới hiện nay về vốn hóa thị trường, với giá trị ước tính lên đến 1,02 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, một điều ít người biết đó là Tesla không chỉ sản xuất xe điện, mà hãng xe này còn sản xuất nhiều thiết bị khác không hề liên quan gì đến thị trường xe, chẳng hạn tấm pin năng lượng mặt trời, đồ chơi trẻ em, áo, mũ hay thậm chí là súng phun lửa…

CEO Elon Musk của Tesla, đồng thời là người nắm giữ cổ phần lớn nhất tại công ty, là người luôn có những ý tưởng “khác thường”, mà theo Musk là những ý tưởng mang lại nhiều lợi ích cho con người. Một đặc điểm của Musk đó là luôn biết cách để biến các ý tưởng của mình thành sự thật. Nhiều khả năng, ý tưởng tiếp theo của Musk dành cho Tesla đó là một chiếc smartphone.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tesla sẽ đặt chân vào thị trường smartphone trong thời gian tới? (Ảnh: Atsit).

Tesla sẽ đặt chân vào thị trường smartphone trong thời gian tới? (Ảnh: Atsit).

Theo nhiều nguồn tin, Tesla sẽ đặt chân vào thị trường di động với mẫu sản phẩm mang tên gọi Tesla Pi. Mục đích ra đời của sản phẩm là giúp người dùng Tesla có thể giao tiếp dễ dàng hơn giữa người và xe, thậm chí có thể cập nhật phần mềm trên xe Tesla thông qua chiếc điện thoại này.

Trong đó, tờ báo Gulf News dẫn lời các nguồn tin cho biết tính năng nổi bật nhất trên chiếc smartphone Tesla Pi đó là hỗ trợ khả năng kết nối Internet qua vệ tinh thông qua dịch vụ Starlink, được cung cấp bởi SpaceX, công ty hàng không vũ trụ do Elon Musk sáng lập. Điều này cho phép sản phẩm có thể sử dụng Internet cả ở những khu vực không có sóng di động của nhà mạng.

Sản phẩm cũng được cho là có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời, được trang bị cụm 4 camera ở mặt sau, mặt lưng có khả năng thay đổi màu sắc dưới ánh nắng mặt trời…

Hiện mọi thông tin vẫn chỉ ở dừng lại ở mức đồn đoán và Tesla lẫn Elon Musk vẫn chưa hé lộ gì về sản phẩm. Tuy nhiên, với một người yêu thích những ý tưởng độc đáo và táo bạo như Elon Musk, việc ra mắt một chiếc smartphone với những tính năng “phá cách” là điều hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Dựa vào những thông tin bị rò rỉ về Tesla Pi, trang web ADR Studio Design đã thiết kế bản dựng hoàn chỉnh về chiếc smartphone này. Dưới đây là chùm ảnh về Tesla Pi do ADR Studio Design thiết kế:

Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh - 2
Tesla Pi sở hữu thiết kế hoàn toàn tràn viền (Ảnh: ADR Studio).

Tesla Pi sở hữu thiết kế hoàn toàn tràn viền (Ảnh: ADR Studio).

Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh - 4
Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh - 5
Cụm 4 camera ở mặt lưng sản phẩm (Ảnh: ADR Studio).

Cụm 4 camera ở mặt lưng sản phẩm (Ảnh: ADR Studio).

Chiếc smartphone có thể sử dụng như chìa khóa của xe Tesla (Ảnh: ADR Studio).

Chiếc smartphone có thể sử dụng như chìa khóa của xe Tesla (Ảnh: ADR Studio).

Cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình (Ảnh: ADR Studio).

Cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình (Ảnh: ADR Studio).

Liệu Tesla Pi có thể trở thành sự thật trong tương lai (Ảnh: ADR Studio).

Liệu Tesla Pi có thể trở thành sự thật trong tương lai (Ảnh: ADR Studio).

Ý tưởng về chiếc smartphone của hãng xe Tesla

T.Thủy

Theo GulfNews

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Chiêm ngưỡng thiết kế smartphone của hãng xe Tesla, hỗ trợ kết nối vệ tinh, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.