[Khoa học và công nghệ] Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows

🔥 Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Những đoạn mã dùng để kích hoạt bản quyền phần mềm thường rất dài và khó nhớ. Thông thường, mã kích hoạt bản quyền phần mềm thường được gửi vào email của người dùng, tuy nhiên, không phải ai cũng lưu lại những đoạn mã này để sử dụng khi cần thiết.

Trường hợp thường gặp nhất đó là khi người dùng cài đặt lại Windows hoặc chuyển sang sử dụng một máy tính mới, bạn sẽ cần phải nhớ các đoạn mã để kích hoạt lại bản quyền phần mềm mà mình đã mua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Vậy làm cách nào để sao lưu thông tin bản quyền của các phần mềm đã cài đặt trên máy tính? XenArmor All-in-One Key Finder Pro là công cụ hữu ích cho bạn trong trường hợp này.

XenArmor All-in-One Key Finder Pro là phần mềm cho phép quét và liệt kê thông tin bản quyền của những phần mềm “xịn” đang cài đặt trên máy tính, bao gồm cả mã bản quyền của Windows hiện đang sử dụng. Người dùng có thể sao lưu thông tin bản quyền do phần mềm cung cấp để có thể sử dụng ở những lần cài đặt mới.

Đặc biệt, với việc hỗ trợ sao lưu cả mã bản quyền của Windows, người dùng có thể yên tâm khi cài đặt mới lại hệ điều hành của mình, bởi lẽ mã kích hoạt bản quyền Windows (một trong những thành phần quan trọng nhất của người dùng máy vi tính) sẽ luôn được an toàn và có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, XenArmor All-in-One Key Finder Pro có giá bản quyền 19,95 USD. Hiện tại, hãng phần mềm XenArmor đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng cài đặt và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên, bạn download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây. Tiếp theo, truy cập vào đây, điền địa chỉ email vào khung “Enter your email”, đánh dấu vào tùy chọn “I’m not a robot” rồi nhấn nút “Request full version key”.

Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows - 1

Sau khi nhấn nút, mã bản quyền của phần mềm sẽ được xuất hiện. Mã bản quyền này cũng được gửi đến email mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows - 2

Tiến hành cài đặt và kích hoạt phần mềm. Trong lần đầu tiên khởi chạy, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền của phần mềm để sử dụng, tại đây bạn sử dụng thông tin mã bản quyền đã có ở trên (bao gồm email đã đăng ký và mã bản quyền) điền vào khung tương ứng, rồi nhấn nút “Active License”.

Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows - 3

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm. Giờ đây, bạn có thể sử dụng XenArmor All-in-One Key Finder Pro với đầy đủ bản quyền và tính năng mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Cách dùng phần mềm XenArmor All-in-One Key Finder Pro khá đơn giản. Từ giao diện chính, bạn nhấn nút F5 trên bàn phím, hoặc nhấn vào nút “Recover Keys”, lập tức danh sách thông tin bản quyền của cả Windows và các phần mềm đang cài đặt trên máy tính sẽ được liệt kê đầy đủ, bao gồm tên phần mềm, phiên bản hiện tại, mã kích hoạt bản quyền…

Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows - 4

Để sao lưu thông tin bản quyền của một phần mềm, bạn kích chuột phải vào phần mềm đó có trong danh sách được liệt kê, chọn “Copy Entire Row” để sao chép toàn bộ thông tin về bản quyền của phần mềm, sau đó dán nội dung này vào một file Word hoặc gửi qua email, tin nhắn… để lưu lại thông tin bản quyền, phòng khi cần sử dụng.

Một điều cần lưu ý, trong quá trình sử dụng, đôi khi xuất hiện hộp thoại khuyên người dùng nên nâng cấp phiên bản của phần mềm, bạn nhấn vào nút “Không” tại hộp thoại này (như hình minh họa bên dưới) để bỏ qua. Nếu nâng cấp phiên bản của phần mềm có thể làm mất đi bản quyền mà người dùng đã đăng ký.

Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows - 5

Một nhược điểm của XenArmor All-in-One Key Finder Pro đó là không hỗ trợ tất cả các phần mềm, do vậy một số thông tin bản quyền phần mềm sẽ bị bỏ qua và không được liệt kê. Tuy nhiên, về cơ bản XenArmor All-in-One Key Finder Pro vẫn hỗ trợ các phần mềm phổ biến, cho nên All-in-One Key Finder Pro vẫn thực sự rất hữu ích đối với bạn.

Quang Huy

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hướng dẫn sao lưu thông tin bản quyền phần mềm đang cài đặt trên Windows, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.