[Khoa học và công nghệ] iPhone 14 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn

🔥 iPhone 14 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

“Những thiết bị vừa ra mắt trong năm nay chỉ có một số ít thay đổi nhỏ. Điều này cho thấy các kỹ sư của Apple đang làm việc để mang đến nhiều nâng cấp lớn hơn và dĩ nhiên việc này sẽ tốn nhiều thời gian hơn”, Mark Gurman từ Bloomberg cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những tin đồn về việc iPhone 14 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết hai phiên bản iPhone Pro ra mắt năm 2022 sẽ được loại bỏ phần khuyết đỉnh.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

iPhone 14 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn - 1

Bản dựng về thiết kế của chiếc iPhone 14 Pro Max.

Cụ thể, nguồn tin này nói rằng bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có “màn hình đục lỗ”, giống như nhiều smartphone Android cao cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ sử dụng cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, thay vì Face ID như hiện tại.

Đối với thế hệ iPhone 2022, Apple cũng được cho là sẽ loại bỏ phiên bản Mini. Thay vào đó, hãng sẽ phát triển một phiên bản với tên gọi “iPhone 14 Max”, có kích thước tương tự mẫu máy Pro Max, nhưng có giá bán “mềm” hơn.

Nguồn tin này tiết lộ máy sẽ có mức giá khởi điểm từ 900 USD, thấp hơn 200 USD so với phiên bản Pro Max. Để có thể giảm giá thiết bị, phiên bản iPhone 14 Max này chắc chắn sẽ bị cắt giảm một số tính năng so với bản Pro Max.

Đầu tiên, phiên bản này vẫn sẽ sử dụng thiết kế cũ với phần màn hình khuyết đỉnh, tích hợp cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. Ngoài ra, iPhone 14 Max cũng được cho là sẽ có màn hình với tần số quét thấp hơn và cụm camera không hỗ trợ cảm biến tiềm vọng như trên phiên bản Pro.

Thế Anh

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay iPhone 14 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iPhone 14 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.