[Khoa học và công nghệ] Kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV gặp sự cố

🔥 Kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV gặp sự cố khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Cụ thể, sáng 25/8, kênh YouTube Báo Thanh Niên đã bị đổi tên thành Ripple Global cũng như toàn bộ tiêu đề video trên kênh chuyển thành nội dung quảng cáo tiền điện tử. Hiện tại, kênh YouTube này đã bị khóa với thông báo “vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của YouTube”.

Kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV gặp sự cố - 1

Kênh YouTube iHay TV bị đổi tên thành XRP Ripple News.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong khi đó, kênh iHay TV đã bị đổi tên thành XRP Ripple News. Toàn bộ nội dung trên kênh này cũng đã bị ẩn. Loại tiền điện tử được hacker quảng bá trên 2 kênh YouTube của Báo Thanh Niên là XRP của Ripple. Đồng tiền điện tử này từng bị Forbes cảnh báo có nhiều dấu hiệu của một dự án lừa đảo.

Chiều 25/8, Báo Thanh Niên cho biết đơn vị này đang tích cực phối hợp với Google và công ty quản lý mạng đa kênh POPS Worldwide xử lý sự cố để nhanh chóng đưa hai kênh YouTube trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất.

“Do gặp sự cố, 2 kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV tạm thời gián đoạn trong một thời gian ngắn và sẽ quay lại phục vụ khán giả ngay sau khi khắc phục xong”, đại diện Báo Thanh Niên cho biết.

Kênh YouTube Báo Thanh Niên thành lập từ năm 2016, là kênh tin tức với 3,82 triệu lượt theo dõi và hơn 3 tỉ lượt xem. Trong khi đó, iHay TV là kênh tin tức giải trí được lập năm 2017, đến nay đã đạt hơn 937.000 lượt theo dõi và hơn 526 triệu lượt xem.

Trước đây, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ Việt như ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Lynk Lee hay kênh của vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng từng bị tin tặc chiếm quyền kiểm soát và phát sóng trực tiếp quảng cáo tiền điện tử.

Thế Anh

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV gặp sự cố Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV gặp sự cố, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.