[Khoa học và công nghệ] Nâng cấp Android 12 beta, nhiều smartphone trở thành “cục gạch”

🔥 Nâng cấp Android 12 beta, nhiều smartphone trở thành “cục gạch” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Tại sự kiện Google I/O 2021 diễn ra vào ngày 18/5, Google đã công bố hệ điều hành Android 12 với hàng loạt cải tiến như giao diện mới, bổ sung thêm nhiều tính năng liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư. Phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành này cũng đã được tung ra cho một số thiết bị.

Tuy nhiên, theo thông tin từ PhoneArena, nhiều người dùng OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro đã gặp lỗi nghiêm trọng sau khi nâng cấp lên phiên bản thử nghiệm này. Theo đó, sau khi cập nhật Android 12 bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển, hàng loạt thiết bị OnePlus bị biến thành “cục gạch”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nâng cấp Android 12 beta, nhiều smartphone trở thành cục gạch - 1

Người dùng OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro gặp lỗi bootloop khi cập nhật Android 12 beta.

Trang GSMArena cho biết sau khi OnePlus phát hành bản cập nhật Android 12 beta, nhiều người dùng OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro phản ánh rằng thiết bị của họ gặp phải lỗi bootloop và không thể khởi động.

Sau những phản hồi trên, OnePlus đã xóa bản cập nhật Android 12 beta để bảo vệ những người dùng khác. Hiện chưa rõ khi nào hãng sẽ phát hành trở lại một phiên bản khác để các nhà phát triển có thể trải nghiệm.

Bên cạnh những thiết bị của OnePlus, nguồn tin từ Gadget Tech cho biết một số người dùng Xiaomi Mi 11 cũng gặp lỗi tương tự.

Theo PhoneArena, lỗi bootloop trên OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sau khi cài đặt Android 12 beta có thể khắc phục được thông qua công cụ EDL (Emergency Download) Mode của Qualcomm. Trang chủ của OnePlus cũng đã đăng tải hướng dẫn để người dùng khôi phục lại cài đặt gốc khi gặp phải lỗi này.

Trên Android 12, Google đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới với tên gọi “Material You”. Giao diện tổng thể trên phiên bản hệ điều hành này mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác so với nền tảng tiền nhiệm.

So với các phiên bản tiền nhiệm, Android 12 được Google tập trung cải thiện nhiều hơn về các tính năng liên quan đến quyền riêng tư của người dùng. Google cho biết Android 12 và giao diện Material You mới đã giảm 22% mức sử dụng CPU và giảm 15% đối với các nhân CPU hiệu năng cao.

Dự kiến, phiên bản chính thức của hệ điều hành này sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Thế Anh

Theo Android Authority, GSMArena

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Nâng cấp Android 12 beta, nhiều smartphone trở thành “cục gạch” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nâng cấp Android 12 beta, nhiều smartphone trở thành “cục gạch”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.