[Khoa học và công nghệ] Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1

🔥 Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Cuối tháng 7, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.7.1 để khắc phục các vấn đề về bảo mật và sửa một số lỗi nhỏ như không thể mở khóa bằng Apple Watch. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số người dùng cho biết rằng họ đã gặp vấn đề nghiêm trọng hơn sau khi nâng cấp phiên bản này.

Cụ thể, một số người dùng iPhone nói rằng thiết bị của họ đã gặp phải tình trạng mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 14.7.1. Theo đó, khu vực hiển thị vạch sóng di động thường xuyên xuất hiện thông báo “Không có dịch vụ”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1 - 1

Một số người dùng iPhone nói rằng thiết bị của họ đã gặp phải tình trạng mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 14.7.1.

“Gần đây, tôi đã cập nhật chiếc iPhone của mình lên phiên bản iOS 14.7.1. Tuy nhiên, sau khi cập nhật, điện thoại của tôi đã mất sóng hoàn toàn. Tôi đã thử khởi động lại máy và thực hiện đặt lại cài đặt gốc thiết bị nhưng không thể khắc phục được sự cố”, tài khoản Redbean012 cho biết trên diễn đàn dành cho nhà phát triển của Apple.

Theo BGR, lỗi trên có thể xuất hiện trên nhiều dòng iPhone khác nhau, từ những thiết bị đời cũ như iPhone 7 cho đến các sản phẩm mới hơn như iPhone 11.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về sự cố mất kết nối di động sau khi nâng cấp phiên bản iOS mới. Theo một số nguồn tin rò rỉ, Apple chuẩn bị phát hành bản cập nhật iOS 14.8, có thể sự cố này sẽ được khắc phục trong phiên bản tới.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.