[Khoa học và công nghệ] Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Capital huy động hơn 55 triệu USD

🔥 Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Capital huy động hơn 55 triệu USD khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Được thành lập năm 2006, CyberAgent Capital đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến Internet, các công ty được dẫn dắt bởi các doanh nhân có năng lực quản lý và lãnh đạo xuất sắc, những doanh nghiệp quyết tâm mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.

CyberAgent Capital được ví như “vườn ươm” giúp các dự án khởi nghiệp mở rộng quy mô và vươn tầm thế giới. Với việc gây quỹ thành công lần này, CyberAgent Capital đặt mục tiêu đẩy nhanh hơn nữa hoạt động đầu tư khởi nghiệp toàn cầu và hỗ trợ mạnh mẽ hệ sinh thái khởi nghiệp.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

CyberAgent Capital đã đầu tư vào hơn 350 công ty, với 50 trong số đó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Danh mục đầu nổi bật phải kể đến Tokopedia có trụ sở tại Indonesia, Fangduoduo ở Trung Quốc, Tiki Inc và CleverAds tại Việt Nam hay Kakao Corp ở Hàn Quốc.

Trước đó, CyberAgent Capital đã huy động được 50 triệu USD cho CyberAgent Ventures Asia Internet Fund II và 20 triệu USD cho CyberAgent Ventures Asia Internet Fund I.

Theo một báo cáo của DealStreetAsia, các công ty khởi nghiệp tại Đông Nam Á đã huy động được mức kỷ lục 6 tỷ USD trong ba tháng đầu năm nay, từ hơn 211 thương vụ.

Đình Nam

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Capital huy động hơn 55 triệu USD Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Capital huy động hơn 55 triệu USD, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.