[Khoa học và công nghệ] Tốc độ nhận diện vân tay trên Pixel 6 bị chậm là một “tính năng”

🔥 Tốc độ nhận diện vân tay trên Pixel 6 bị chậm là một “tính năng” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Nhiều người dùng Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro phản ánh rằng cảm biến vân tay trên thiết bị của họ có tốc độ nhận diện và mở khóa tương đối chậm khi so với các sản phẩm khác.

“Tôi thực sự yêu thích chiếc Pixel 6 của mình. Tuy nhiên, cảm biến vân tay đang phá hỏng trải nghiệm của tôi với chiếc máy này. Tôi thường xuyên chạm vào cảm biến 6-7 lần nhưng vẫn không thể mở khóa và sau đó lại phải nhập mật khẩu. Tôi đang chờ đợi một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi. Nếu điều đó vẫn tiếp diễn, tôi có thể sẽ phải đổi máy khác”, một người dùng phàn nàn trên Twitter.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tốc độ nhận diện vân tay trên Pixel 6 bị chậm là một tính năng - 1

Bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro chỉ sử dụng cảm biến vân tay quang học, có độ tin cậy thấp hơn so với vân tay siêu âm trên Galaxy S21 (Ảnh: BGR).

Phản hồi về vấn đề trên, Google nói rằng việc các thiết bị này có thời gian mở khóa lâu hơn bình thường thực chất là một tính năng, không phải lỗi thiết bị.

“Chúng tôi rất tiếc vì điều đó. Cảm biến vân tay trên Pixel 6 sử dụng các thuật toán bảo mật nâng cao. Trong một số trường hợp, các biện pháp bảo vệ bổ sung này có thể làm mất nhiều thời gian hơn để xác minh hoặc yêu cầu ngón tay tiếp xúc trực tiếp nhiều hơn với cảm biến”, Google giải thích.

Nói một cách đơn giản, để tăng cường khả năng bảo mật, cảm biến vân tay trên các thiết bị của Google sẽ mất nhiều thời gian hơn nhằm xác minh dấu vân tay của người dùng.

Bên cạnh đó, Google cũng đưa ra hàng loạt khuyến cáo để tăng tốc độ nhận diện vân tay như sử dụng các miếng dán màn hình được chứng nhận, cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất, lau màn hình sạch sẽ, đảm bảo ngón tay không quá khô hoặc quá ướt…

Nhiều người dùng cho rằng đây chỉ là lời giải thích cho có từ phía Google. Trên thực tế, bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro chỉ sử dụng cảm biến vân tay quang học, có độ tin cậy thấp hơn so với vân tay siêu âm trên những chiếc Galaxy S21. Trong khi đó, vân tay trên Galaxy S21 vẫn cho tốc độ nhận diện nhanh hơn ở nhiều điều kiện.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Tốc độ nhận diện vân tay trên Pixel 6 bị chậm là một “tính năng” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tốc độ nhận diện vân tay trên Pixel 6 bị chậm là một “tính năng”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.