[Khoa học và công nghệ] Vừa ra mắt, iPad Mini 6 đã bị lỗi màn hình

🔥 Vừa ra mắt, iPad Mini 6 đã bị lỗi màn hình khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

“Jelly scroll” chỉ hiện tượng màn hình không được làm mới hoàn toàn, hiệu ứng chuyển cảnh giật lag nghiêm trọng trong quá trình người dùng cuộn trang lên xuống. Lỗi này có thể dễ dàng bắt gặp khi duyệt web hoặc trong giao diện cài đặt hệ thống.

Lỗi “jelly scroll” trên màn hình của iPad Mini 6 khi ở chế độ dọc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo như đoạn video được ghi lại, có thể thấy phần màn hình bên phải và bên trái của chiếc iPad Mini 6 không đồng bộ với nhau. Điều này có thể tạo ra cảm giác cuộn sóng khi nhìn vào màn hình.

Nhiều người dùng phản ánh rằng tình trạng trên gây ra cảm giác khó chịu, nhức mắt sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng. Đáng chú ý, theo báo cáo từ người dùng, tình trạng trên chỉ xảy ra khi sử dụng máy ở chế độ dọc.

Hiện tại, chưa rõ sự cố này đến từ tấm nền LCD, bộ điều khiển màn hình hay phần mềm.

Thế Anh

Theo MacRumors

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Vừa ra mắt, iPad Mini 6 đã bị lỗi màn hình Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Vừa ra mắt, iPad Mini 6 đã bị lỗi màn hình, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.