[Khoa học và công nghệ] Xiaomi “khai tử” thương hiệu “Mi”

🔥 Xiaomi “khai tử” thương hiệu “Mi” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Cụ thể, Xiaomi đã đưa ra thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu loại bỏ thương hiệu “Mi” từ quý này. Các sản phẩm của hãng sẽ được kết hợp trực tiếp với cái tên “Xiaomi”. Sự thay đổi này bắt đầu với chiếc Xiaomi Mix 4, mẫu smartphone cao cấp vừa được công ty trình làng cách đây không lâu.

Thay đổi trên không chỉ áp dụng đối với điện thoại thông minh. Tất cả các sản phẩm khác mà nhà sản xuất này làm ra như máy tính, TV, đồng hồ thông minh, máy tính bảng… cũng sẽ loại bỏ thương hiệu “Mi”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xiaomi khai tử thương hiệu Mi - 1

Xiaomi sẽ loại bỏ thương hiệu “Mi” đối với tất cả sản phẩm của hãng.

Thương hiệu “Mi” từng mang nhiều ý nghĩa đối với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc. Ông Lei Jun, người đồng sáng lập và CEO của Xiaomi từng chia sẻ rằng cái tên “Mi” được ví như “Mobile Internet” hay “Mission Impossible” (nhiệm vụ bất khả thi).

Ông Jun giải thích triết lý của Xiaomi là luôn đặt ra những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể và cố gắng hoàn thành chúng, với mục đích mang lại những sản phẩm đột phá cho người tiêu dùng.

Theo XDA Developers, những mẫu smartphone của Xiaomi đang bán tại Trung Quốc đã bỏ thương hiệu “Mi”. Có thể việc loại bỏ hoàn toàn chữ “Mi” là động thái nhằm mục đích thống nhất các sản phẩm của hãng tại thị trường nội địa và quốc tế.

Thế Anh

Theo XDA Developers

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Xiaomi “khai tử” thương hiệu “Mi” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xiaomi “khai tử” thương hiệu “Mi”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.