[Khoa học và công nghệ] Xiaomi ra mắt sạc 20W tương thích iPhone 12, giá chỉ bằng 1/3

🔥 Xiaomi ra mắt sạc 20W tương thích iPhone 12, giá chỉ bằng 1/3 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
Xiaomi ra mắt sạc 20W tương thích iPhone 12, giá chỉ bằng 1/3 - 1

Xiaomi vừa ra mắt củ sạc với thương hiệu ZMI, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh USB PD-3.0 với công suất tối đa 20W, sử dụng cổng kết nối USB-C.

Sản phẩm này đang được bán ra với mức giá 39 NDT (khoảng 135.000 đồng), chỉ bằng 1/3 so với củ sạc PD-20W của Apple. Dù đã được Apple giảm giá, củ sạc này vẫn có giá khoảng 440.000 đồng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Củ sạc ZMI 20W còn có khả năng sạc nhanh cho không chỉ iPhone 12, iPhone 11, iPad Pro mà rất nhiều những thiết bị khác thuộc hệ sinh thái Android, như có Xiaomi Mi 10, Galaxy S10, Huawei Mate 30,…

Sản xuất phụ kiện cho iPhone 12 đang là trào lưu khá “hot” tại thời điểm này, sau khi Apple chính thức loại bỏ củ sạc và tai nghe đi kèm trên không chỉ iPhone 12, mà cả các mẫu iPhone cũ hơn, bao gồm iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE 2020.

Xiaomi là hãng mới nhất tham gia vào xu hướng này, cùng với các công ty phụ kiện nổi tiếng khác như Anker, Belkin, Aukey…

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Xiaomi ra mắt sạc 20W tương thích iPhone 12, giá chỉ bằng 1/3 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xiaomi ra mắt sạc 20W tương thích iPhone 12, giá chỉ bằng 1/3, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.