[Khoa học và công nghệ] Xôn xao bức ảnh Thủ tướng Canada dùng laptop HP dán logo Apple

🔥 Xôn xao bức ảnh Thủ tướng Canada dùng laptop HP dán logo Apple khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Mới đây, một bức ảnh chụp Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Theo đó, trong một buổi họp trực tuyến, ông Trudeau dùng chiếc máy tính có logo của Apple.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra đó không phải MacBook mà là một chiếc máy tính của thương hiệu HP. Tuy nhiên, chữ HP đã bị logo “quả táo cắn dở” dán đè lên. Có vẻ như đây là sticker được tặng kèm theo các sản phẩm của Apple.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xôn xao bức ảnh Thủ tướng Canada dùng laptop HP dán logo Apple - 1
Bức hình chụp Thủ tướng Canada sử dụng chiếc máy tính HP có dán đè logo của Apple tại một buổi họp.

Ngoài ra, khi nhìn vào màn hình trình chiếu bên cạnh, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc máy tính mà Thủ tướng Trudeau đang sử dụng chạy hệ điều hành Windows.

Theo Apple Insider, bức ảnh này được chụp lại từ một buổi họp trực tuyến diễn ra từ tháng 10/2020.

Braeden Caley, một phát ngôn viên của đảng Tự do Canada, cho biết chiếc laptop này không phải của ông Trudeau mà ông mượn của một tình nguyện viên để tham gia vào cuộc họp trực tuyến trên Skype.

Trước đó, thủ tướng Canada từng chia sẻ hình ảnh sử dụng thiết bị của Apple. Một bức ảnh trên Facebook cá nhân cho thấy ông làm việc trên máy tính iMac trong văn phòng.

Thế Anh

Theo Apple Insider

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Xôn xao bức ảnh Thủ tướng Canada dùng laptop HP dán logo Apple Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xôn xao bức ảnh Thủ tướng Canada dùng laptop HP dán logo Apple, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.