[Khoa học và công nghệ] Youtuber phát trực tiếp cảnh hành hạ và sát hại bạn gái trên Internet

🔥 Youtuber phát trực tiếp cảnh hành hạ và sát hại bạn gái trên Internet khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
Youtuber phát trực tiếp cảnh hành hạ và sát hại bạn gái trên Internet - 1

Stanislav Reshetnikov (trái) và cô bạn gái Valentina Grigoryeva (phải)

Stanislav Reshetnikov, 30 tuổi, chủ sở hữu của kênh Youtube có tên ReeFlay, vừa bị tòa án tại thủ đô Moscow (Nga) kết án 6 năm tù vì tội danh tấn công người khác dẫn đến tử vong.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trước đó, Stanislav đã phát trực tiếp cảnh tên này lăng mạ, đánh đập cô bạn gái Valentina “Valya” Grigoryeva, 28 tuổi, trên kênh Youtube của mình. Stanislav còn thực hiện theo yêu cầu của những người theo dõi buổi livestream để đánh đập và hành hạ bạn gái.

Stanislav sau đó còn ép bạn gái cởi hết áo quần, chỉ mặc nội y, rồi buộc cô phải đi ra giữa trời tuyết lạnh giá và không được vào nhà. Đến khi Stanislav cho phép bạn gái quay trở vào nhà, Valentina đã rơi vào trạng thái bất tỉnh, lúc này một người theo dõi buổi livestream của Stanislav mới gọi điện thông báo sự việc với cảnh sát.

“Thật kinh tởm. Chúng có thể làm mọi thứ chỉ để có được người xem và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Thật đáng khinh”, một cư dân mạng đã phải thốt lên sau khi xem đoạn clip của Stanislav.

Valentina sau đó được đem đến bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể và cô đã không qua khỏi vì bị thương nặng ở đầu, khiến não bị tổn thương.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Stanislav và tên này thừa nhận đã đánh đập bạn gái cho đến chết. Y đã bật khóc khi bị cảnh sát bắt.

Bà Elena Reshetnyak, một giám đốc bán hàng và mẹ của Stanislav, cho biết bà không tin con mình phạm tội vì Stanislav là “một cậu bé ngoan và không bao giờ làm hại ai”.

Các giám định tâm lý và sức khỏe tâm thần sau đó đã xác định rằng Stanislav hoàn toàn bình thường để có thể ra tòa. Tòa án đã đưa ra phán quyết Stanislav phạm các tội danh cố ý gây thương tích, lăng mạ người khác và vô ý gây chết người, với mức án tù 6 năm.

Tuy nhiên, nhiều người đã phản đối mức án phạt dành cho Stanislav vì cho rằng mức án này quá nhẹ và không tương xứng với tội ác do tên này gây ra.

Cũng như nhiều quốc gia khác, Youtuber đã trở thành một xu hướng để kiếm tiền và xuất hiện ngày càng nhiều tại Nga. Tuy nhiên, nhiều Youtuber tại Nga đã bất chấp tất cả để “câu view”, bao gồm cả những hành động bạo lực và man rợ.

Hiện nhiều nhà lập pháp tại Nga đang kêu gọi áp dụng những chính sách nghiêm ngặt hơn để ngăn chặn các hành vi bạo lực, vi phạm pháp luật để “câu view” trên mạng xã hội, trong đó bao gồm việc cho phép cảnh sát theo dõi hoạt động của các Youtuber nổi tiếng và yêu cầu các Youtuber phải đóng thuế đầy đủ cho các khoản đóng góp nhận được từ người xem.

T.Thủy

Theo SoMag

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Youtuber phát trực tiếp cảnh hành hạ và sát hại bạn gái trên Internet Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Youtuber phát trực tiếp cảnh hành hạ và sát hại bạn gái trên Internet, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.