Laptop nhởi game báo cáo nhất cầm giới bay Việt Nam ví từ bỏ 50 triệu cùng

Khoa học và công nghệ Laptop chơi game mỏng nhất thế giới về Việt Nam giá từ 50 triệu đồng

(tintuphuong.com) ROG Zephyrus M GM501 – dòng laptop gaming mỏng nhất thế giới trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ 8 (Coffee Lake) mới nhất cùng đồ họa siêu mạnh GTX 1070 sắp lên kệ thị trường Việt với mức giá từ 50 triệu đồng đến 65 triệu đồng.

ROG Zephyrus M GM501
ROG Zephyrus M GM501

Asus cho biết, Zephyrus M kế thừa thiết kế cao cấp từ dòng sản phẩm Zephyrus Max-Q trước đây: siêu mỏng chỉ từ 17.5mm – 19.9mm cùng hệ thống tản nhiệt chủ động AAS đã được cải tiến.

Dù mỏng nhẹ nhưng cỗ máy này vẫn được trang bị nền tảng công nghệ khá khủng dành cho các game thủ, gồm: màn hình 144Hz IPS 3ms, công nghệ GPU Switch trên tấm nền G-Sync, hệ thống tản nhiệt chống bụi, khả năng đồng bộ Aura Sync… Và đặc biệt là sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Core i7-8750H 6 nhân 12 luồng và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070 8GB, giúp đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Asus nói rằng, bộ cấu hình này giúp ROG Zephyrus M đáp ứng mọi tựa games AAA. Cạnh đó là bộ nhớ RAM DDR4 2666MHz có khả năng nâng cấp lên đến 32GB. Thiết bị này vẫn trang bị đầy đủ giải pháp lưu trữ gồm 512GB SSD M.2 NVMe PCIe và 1TB SSHD Seagate FireCuda để lưu trữ toàn bộ mọi tựa games.

Zephyrus M được trang bị màn hình 15.6 inch với tấm nền IPS có tần số quét 144Hz và tốc độ phản hồi cực nhanh chỉ 3ms. Màn hình này có dải màu rộng đạt 100% sRGB và độ tương phản cao.

ROG Zephyrus M GM501
ROG Zephyrus M GM501

Máy cũng có mặt của bàn phím Zephyrus M được nâng cấp với hành trình lên đến 1.7mm, hỗ trợ nhận đồng thời 30 phím.

Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt AAS mới trên thiết bị này hoạt động yên tĩnh mà không hề làm giảm hiệu năng. Khi mở nắp máy, khu vực mặt đế sẽ được nâng lên tạo khe hở cao 9mm, giúp tăng 20% không gian lưu thông khí nhờ đó làm tăng luồng không khí lên đến 32% và giảm nhiệt độ máy xuống đến 20% so với máy tính thông thường.

Theo công bố, máy sẽ bán tại Việt Nam với 2 phiên bản cấu hình, giá lần lượt là 49,9 triệu đồng dành cho mã máy GTX 1060 và 64,9 triệu đồng dành cho mã máy GTX 1070.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Laptop chơi game mỏng nhất thế giới về Việt Nam giá từ 50 triệu đồng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.