Rộ tin Samsung Galaxy S9 ra bản “mini” có ví rẻ hơn đáng tường thuật

Khoa học và công nghệ

Rộ tin Samsung Galaxy S9 ra bản “mini” có giá rẻ hơn đáng kể

(tintuphuong.com) Tin vui đã đến với các tín đồ yêu thích dòng Samsung Galaxy S9 và S9+ nhưng không đủ tiền để sắm bộ đôi siêu phẩm này.

Galaxy S9 mini sắp được trình làng ngay trong Q2/2018?
Galaxy S9 mini sắp được trình làng ngay trong Q2/2018?

Không thể phủ nhận Samsung Galaxy S9 và S9+ là hai trong số những smartphone tốt nhất hiện nay với khả năng chụp ảnh đột phá và màn hình SUPER AMOLED ấn tượng. Thế nhưng, giá bán quá cao của bộ đôi này lại khiến cho không ít tín đồ “chùn chân”, và buộc phải tìm đến những sản phẩm khác.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với giá bán được hạ thấp và không loại bỏ đi nhiều tính năng cao cấp, phiên bản S9 “mini” hiện đang được cộng đồng mạng ráo riết chia sẻ sau khi xuất hiện dưới dạng tin đồn.

Theo dự kiến, sản phẩm có thể sẽ ra mắt ngay trong quý 2 hoặc quý 3 năm nay. Đây là lời khẳng định xuất phát từ một trang blog cá nhân có tên Nashville Chatter.

Blog này còn chia sẻ hình ảnh rò rỉ điểm benchmark CPU của mẫu máy Samsung SM-G8750 (có thể chính là Galaxy S9 Mini) đạt 1619 điểm đơn nhân và 5955 điểm đa nhân qua tiện ích Geekbench. Hình ảnh hé lộ cũng thấy S9 Mini sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660 tốc độ 1,84Ghz và đi kèm 4GB RAM.

Điểm benchmark của mẫu Samsung được cho là S9 Mini đăng tải trên Geekbench.
Điểm benchmark của mẫu Samsung được cho là S9 Mini đăng tải trên Geekbench.

Trong khi đó, Galaxy S9+ với sự hỗ trợ của Snapdragon 845 đạt điểm đơn nhân là 2422 và điểm đa nhân là 8351. Đây cũng là sổ điểm cao nhất trên các dòng máy Samsung tính đến thời điểm hiện nay.

Với được hiệu năng được giảm đi đáng kể, cộng với việc kích thước hạ thấp xuống chỉ còn khoảng 5-inch, Galaxy S9 Mini nhiều khả năng sẽ có giá chỉ tương đương với các dòng Galaxy A hiện nay trên thị trường với khoảng 11 triệu đồng.

Nguyễn Nguyễn

Theo BGR

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Rộ tin Samsung Galaxy S9 ra bản “mini” có giá rẻ hơn đáng kể

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.