Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart

Bạn đang xem Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart
Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart - Ảnh 1.

Với Samsung Flip những đội nhóm một không gian làm việc gắn kết, sáng tạo và tiện lợi.

1. Phiên bản “thần kì” của những chiếc bảng trắng

Flipchart chính là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của những chiếc bảng trắng truyền thống. Bởi, bên cạnh những đặc tính tiện ích đến từ công nghệ hiện đại như: tiết kiệm không gian, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và an toàn bảo mật… Flipchart còn giúp cho người dùng giữ nguyên cảm giác chân thật khi ghi chú, sử dụng trên những chiếc bảng truyền thống.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với chiếc bảng tương tác này, mọi thao tác từ ghi chú, đến lau chùi đều được Samsung chăm chút để tạo ra trải nghiệm hệt như thực tế cho người dùng.

Đầu tiên, người dụng có thể viết, vẽ và ghi chú một cách vô cùng thoải mái trên Flipchart nhờ chiếc bút Passive đi kèm hoặc bất cứ một vật dụng nào tuỳ ý. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể dùng bất cứ thứ gì và thậm chí là ngón tay để thoả sức thể hiện ý tưởng của mình.

Có thể nói đây là một tính năng vô cùng tiện lợi và khá cạnh tranh trên thị trường, khi người dùng không nhất thiết phải sử dụng những công cụ/ bút chuyên dụng như nhiều sản phẩm khác.

Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart - Ảnh 2.

Flipchart còn tăng tính tương tác giữa các thành viên trong buổi họp

Đặc biệt, Flipchart còn tăng tính tương tác và giúp các đội nhóm thoả sức sáng tạo với khả năng Multi Writing – cùng lúc có thể nhận tương tác của 4 người khác nhau. Thú vị hơn, mỗi người dùng còn có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc ngòi bút của mình.

Cảm giác xoá bảng truyền thống cũng được Samsung tinh tế tích hợp trên Flipchart. Nhờ thiết kế đặc biệt của màn hình, khi người dùng vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay trên bề mặt, Flipchart sẽ xoá đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình.

Nhưng nổi bật hơn cả cảm giác “xoá bảng” truyền thống, trong trường hợp cần lấy lại thông tin đã xóa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đắc lực của chiếc bút Passive Pen tiện lợi, được đính kèm cùng Flipchart. Với chiếc bút hai đầu ấn tượng này, người dùng sẽ thực sự tận hưởng được cảm giác tự nhiên như khi viết trên bảng truyền thống.

Đồng thời, để không bở lỡ bất cứ một khoảnh khắc nào của cuộc họp, bút Passive cũng được thiết để để có thể tự động kích hoạt ngay tức thì khi người dùng tháo bút ra khỏi khay đựng.

2. Chia sẻ dễ dàng, an toàn tuyệt đối

Tận dụng ưu thế của một chiếc bảng điện tử hiện đại, Flipchart sở hữu trên mình khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Theo đó, Flipchart sẽ có khả năng tương thích với điện thoại thông minh, máy tính PC, laptop, hệ thống dữ liệu… qua kết nối không dây và cổng USB.

Nhờ đó, giúp cho đội nhóm có thể dễ dàng trình chiếu và chia sẻ các thông tin cũng như ý tưởng ngay tức thì. Ngoài ra, khi kết nối điện thoại Galaxy với Flipchart bằng công nghệ NFC, người dùng ngoài việc dễ dàng chia sẻ dữ liệu như đã đề cập, còn có thể sử dụng chiếc smartphone như một thiết bị điều khiển Flipchart cầm tay (rất tiện lợi khi thuyết trình và diễn giải ý tưởng…)

Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart - Ảnh 3.

Dữ liệu có thể tải lên từ máy tính và điện thoại để trình bày

Không chỉ có kết nối nhanh chóng, người dùng Flipchart còn tận hưởng được cảm giác chia sẻ dễ dàng nhờ khả năng cho phép tải xuống các bản ghi chú trên Flip hoặc gửi qua mail, cũng như in trực tiếp. Điều này, giúp cho đội nhóm có thể nắm bắt nhanh kết quả của những buổi thảo luận và lưu trữ cho mục đích sử dụng về sau.

Bên cạnh đó, các nội dung của buổi họp cũng được bảo vệ tuyệt đối (sau khi buổi họp kết thúc), nhờ khả năng mã hóa với KNOX – nền bảo mật hàng đầy của Samsung. Cụ thể, KNOX sẽ thiết lập các hệ thống bảo vệ an toàn, cũng như yêu cầu mật khẩu để bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin.

3. Tiết kiệm không gian, di chuyển dễ dàng

Tuy với thiết kế nhỏ gọn, nhưng Flipchart lại có thể cho phép ghi chú ở nhiều trang khác nhau. Đặc biệt hơn, Flipchart còn có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, giao diện trực quan và thao tác cực kì đơn giản. Có thể nói, với Flipchart, các đội nhóm sẽ tiết kiệm không gian ghi chú, hạn chế các giấy tờ không cần thiết và quản lý/truy cập tốt hơn các ý tưởng của mình.

Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart - Ảnh 4.

Kích thước gọn nhẹ và tính linh hoạt di chuyển qua các không gian, của Flipchart cũng là một ưu điểm lớn. Với việc sử dụng giá đỡ tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng di chuyển Flipchart đi khắp mọi nơi.

Thêm vào đó, bạn còn có thể điều chính chiều cao của chiếc giá đỡ này, nhằm tối đa hoá không gian viết sẵn có, ở vị trí ưa thích của mình.

Đặc biệt, màn hình của Flipchart có thể tùy chỉnh xoay theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Thậm chí, nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng còn có thể tháo và kết nối màn hình Flipchart với một thiết bị gắn tường tương thích.

Và với hàng loạt các tính năng ưu việt vừa kể trên, Flipchart chắc chắn chính là một trợ thủ đắc lực và công cụ nhất định phải có trong những cuộc họp hiện đại.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Samsung tái định nghĩa cuộc họp hiện đại với Flipchart và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.