Tải liền 5 ứng dụng miễn là chi phí có vận hạn cho iOS ngày 17/04/2018

Khoa học và công nghệ Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018

(tintuphuong.com) Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Scelta

Ứng dụng Scelta giúp người dùng so sánh trọng lượng trung bình hàng tuần và cho thấy sự thay đổi trọng lượng để có thể cân bằng, đảm bảo sức khỏe.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tải về

Portrait Painting HD

Portrait Painting HD có 1,187 bức tranh được tạo ra bởi các bậc thầy vĩ đại nhất mọi thời đại, từ thời Phục hưng đến thời hiện đại. Người dùng sẽ tìm thấy các tác phẩm của những bậc thầy vẽ chân dung nổi tiếng nhất, bao gồm Leonardo da Vinci, Anthony van Dyck, Johannes Vermeer, Diego Velasquez, Francisco Goya, Jacques-Louis David, Vincent Van Gogh, Henri de Toulouse-Lautrec…

Tải về

Noti:do

Với Noti:do, người dùng có thể đăng nhập tất cả các tác vụ cần hoàn thành trong một ngày ngay từ thanh “Trung tâm Thông báo”. Người dùng sẽ luôn biết những gì họ phải làm và khi nào họ cần làm điều đó.

Tải về

My Rec

My Rec khá lý tưởng để thu âm giọng nói, ghi lại bài giảng, các cuộc họp, hoặc theo dõi các cuộc phỏng vấn. Ứng dụng hứa hẹn ghi âm chất lượng cao, từ 8 KHz đến 44 KHz/320 kbps, cũng như khả năng ghi âm theo ba định dạng âm thanh: M4A, CAF và WAV.

Tải về

Home Budget Plan

Home Budget Plan cho người dùng biết họ chi tiêu thu nhập mỗi tháng vào việc gì và giúp họ lập kế hoạch ngân sách dễ dàng. Chỉ cần lưu lại chi tiêu gia đình hàng tháng và xem xét liệu người dùng có đang chi tiêu quá mức, và bao nhiêu.

Tải về

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.