TCN-Các bệnh viện đã bắt đầu tạo ra bộ phận cơ thể bằng công nghệ in 3D

Chuyên trang tin mới công nghệCác bệnh viện đã bắt đầu tạo ra bộ phận cơ thể bằng công nghệ in 3D
Các bệnh viện đã bắt đầu tạo ra bộ phận cơ thể bằng công nghệ in 3D - Ảnh 1.

Ảnh: ALWYN SCOTT / REUTERS

Vừa qua, General Electric Co., công ty chuyên sản xuất máy in 3D với mức đầu tư hơn 3 tỉ USD, đã tổ chức sự kiện trưng bày các sản phẩm in 3D cho thấy sự phát triển của công nghệ này, đồng thời khuyến khích người dùng ứng dụng rộng rãi công nghệ này hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong các mẫu in như bộ phận xe, trang sức, khung kính, động cơ tên lửa… thì các bộ phận cơ thể người được chú ý hơn cả.

Jonathan Morris, đại diện của phòng thí nghiệm Mayo Clinic (Rochester, Minnesota, Mỹ), cho biết chỉ trong năm qua, công nghệ in 3D đã cho phép các bác sĩ chế tạo hơn 1.200 bộ phận cơ thể được mô phỏng y hệt cơ quan thực thụ cho khoảng 700 bệnh nhân.

Tuy nhiên, Morris cũng nói thêm: “Mọi thứ chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu và bệnh viện không cấy ghép các bộ phận in 3D lên bệnh nhân, mà chỉ dùng nó mô phỏng các bộ phận thực tế, giúp các bác sĩ quyết định cách thức thực hiện phẫu thuật, góp phần làm giảm rủi ro, chi phí và thời gian trong các cuộc cấp cứu.”

John Flannery, CEO của General Electric Co., cho biết các bác sĩ đã làm việc trực tiếp với các kỹ sư để in các thiết bị y tế phù hợp với bệnh nhân. “Hiện chúng tôi đang làm việc với công ty thiết kế Autodesk Inc. để chế tạo các bộ phận in 3D nhẹ và phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm của mình.” – Flannery chia sẻ.

General Electric Co. cũng tham vọng sẽ bán được khoảng 500 máy in 3D trong năm nay, tạo ra khoảng 500 triệu USD doanh thu, gấp đôi doanh thu năm ngoái.

Ngoài các bệnh viện và cơ sở y tế ở Minnesota, Launcher, một start-up ở Brooklyn, cũng đã ứng dụng công nghệ in 3D để chế tạo động cơ tên lửa với hi vọng sớm có thể cạnh tranh với các hãng hàng không vũ trụ lớn.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Các bệnh viện đã bắt đầu tạo ra bộ phận cơ thể bằng công nghệ in 3D

Với có mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vấy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ bay điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt đói bị làm nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá bay làm nghệ, danh thiếp đói bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Các bệnh viện đã bắt đầu tạo ra bộ phận cơ thể bằng công nghệ in 3D Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Các bệnh viện đã bắt đầu tạo ra bộ phận cơ thể bằng công nghệ in 3D quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.