TCN-Cách kích hoạt chế độ “nghỉ ngơi” trên Android để có giấc ngủ ngon

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Cách kích hoạt chế độ ‘nghỉ ngơi’ trên Android để có giấc ngủ ngon

Hầu hết chúng ta đều đặt điện thoại cạnh giường khi ngủ. Đôi khi bạn vừa chợp mắt, điện thoại lại có thông báo, và như một thói quen, bạn nhấc điện thoại để kiểm tra. Nếu chu trình này lặp lại nhiều lần, bạn sẽ rất khó chìm vào giấc ngủ. Giờ đây, với sự trợ giúp của chế độ Wind Down (Nghỉ ngơi) trên Android, bạn sẽ dễ dàng rời xa điện thoại và chìm vào giấc ngủ nhanh hơn.

Cách kích hoạt chế độ 'nghỉ ngơi' trên Android để có giấc ngủ ngon

Theo từ điển Cambrigde trực tuyến, cụm từ Wind Down có nghĩa là thư giãn, nghỉ ngơi, thả lỏng. Người ta thường dùng nó để chỉ hành động bắt đầu nghỉ ngơi, thư giãn dần dần sau một thời gian làm việc gì đó khiến họ trở nên mệt mỏi hoặc lo lắng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chế độ Wind Down (Nghỉ ngơi) trên smartphone sử dụng hiệu ứng thị giác để báo cho bạn biết đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho giấc ngủ của mình.

Tùy theo những gì bạn thiết lập, Wind Down sẽ bật chế độ Do not Disturb (Không làm phiền) để tắt toàn bộ thông báo, áp dụng bộ lọc tia sáng xanh (blue light) để giảm tác động của ánh sáng xanh đến mắt và giấc ngủ, hoặc thậm chí chuyển màu của màn hình điện thoại sang trắng đen (grayscale) để nó không còn hấp dẫn bạn nữa.

Cách bật chế độ Wind Down (Nghỉ ngơi) trên Android để có giấc ngủ ngon hơn

Mở ứng dụng Settings (Cài đặt), sau đó chọn phần Digital Wellbeing & parental controls (Digital Wellbeing và quyền kiểm soát của cha mẹ). Tại đây, bạn bật công tắc nằm bên cạnh tùy chọn Use Wind Down (Sử dụng tính năng Nghỉ ngơi). Sau khi bật chế độ Wind Down, bạn có thể thiết lập nó theo ý bạn.

Bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn Android bật chế độ Wind Down tại mục Start (Bắt đầu). Ở đây, chúng tôi chọn 11:00 pm. Đây là thời điểm cách giờ đi ngủ của chúng tôi khoảng một tiếng. Với thiết lập này, điện thoại sẽ báo hiệu cho chúng tôi trước một tiếng để chúng tôi chuẩn bị cho giấc ngủ của mình.

Cũng tại màn hình này, bạn có thể bật tùy chọn Grayscale (Thang màu xám), Do not Disturb (Không làm phiền), hoặc Night Light schedule (Lịch biểu ánh sáng đêm). Chế độ Night Light (Ánh sáng đêm) sẽ lọc bớt tia sáng xanh, chuyển màu của màn hình sang màu hổ phách giúp bạn dễ nhìn hoặc đọc nội dung trên màn hình trong môi trường ánh sáng yếu, cũng như giúp bạn dễ ngủ hơn.

Cách kích hoạt chế độ 'nghỉ ngơi' trên Android để có giấc ngủ ngon

Cuối cùng, bạn có thể chọn thời điểm tắt chế độ Wind Down vào buổi sáng tại mục End (Kết thúc).

Ca Tiếu(theo Gadget Hacks)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách kích hoạt chế độ ‘nghỉ ngơi’ trên Android để có giấc ngủ ngon

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt buồn bị đả nghệ mới, giới thiệu bỗng dưng phá phai đả nghệ, cạc buồn bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách kích hoạt chế độ ‘nghỉ ngơi’ trên Android để có giấc ngủ ngon Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách kích hoạt chế độ ‘nghỉ ngơi’ trên Android để có giấc ngủ ngon quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.