TCN-Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

🎉 Đặc sản công nghệ Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

Hoạt động bên ngoài Facebook là thông tin các tổ chức và doanh nghiệp chia sẻ với Facebook về tương tác của bạn với họ. Facebook thu thập những dữ liệu này từ cookies, cũng như qua chức năng đăng nhập bằng Facebook.

Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook
Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

Trước đây, Facebook không chia sẻ với bạn những dữ liệu này. Tuy nhiên, sau hàng loạt vụ rò rỉ dữ liệu, gã khổng lồ mạng xã hội đã tung ra công cụ cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Công cụ mới có tên Off-Facebook Activity. Nó cho phép bạn xem tóm tắt các thông tin Facebook nhận được về các hoạt động của bạn từ các ứng dụng và trang web. Bạn có thể kiểm soát những dữ liệu này, thậm chí xóa chúng khỏi tài khoản.

Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

Để xóa lịch sử hoạt động bên ngoài Facebook, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình đơn hình ba thanh ngang ở phía trên hoặc phía dưới góc phải.

Bước 2: Chọn trình đơn xổ xuống Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

Bước 3: Chọn tiếp trình đơn Settings (Cài đặt).

Bước 4: Di chuyển xuống dưới đến phần Your Facebook Information (Thông tin của bạn trên Facebook).

Bước 5: Chọn Off-Facebook Activity (Thông tin bên ngoài Facebook).

Bước 6: Cuối cùng bạn bấm nút Clear History (Ngắt lịch sử) và xác nhận xóa lịch sử ở màn hình sau đó.

Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

Ca Tiếu(theo 9to5mac)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị làm nghệ mới, giới thiệu chợt phá đi làm nghệ, cạc mót bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.