TCN-Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

🎉 Trong vòng công nghệ số 24h Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Tính năng này hữu ích khi bạn đã gửi email nhưng sau đó nhận ra mình gửi sai địa chỉ hoặc mắc lỗi gì đó trong email. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính, cũng như trên smartphone Android và iOS.

Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone Android/iOS

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đối với máy tính (Gmail web)

Mặc định, Gmail đã bật sẵn tính năng Undo Send.

Ngay sau khi gửi email, bạn sẽ thấy hộp thoại nhỏ xuất hiện ở phía dưới góc trái của màn hình chứa hai tùy chọn gồm: Undo (Hoàn tác) và View Message (Xem thư).

Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Nếu muốn thu hồi email, bạn chỉ cần bấm nút Undo. Thao tác này sẽ thu hồi email, đồng thời trả nó về hộp thư nháp.

Tùy chọn View message, đúng như tên gọi, cho phép bạn xem lại tin nhắn vừa gửi. Lưu ý, tùy chọn này chỉ xuất hiện khi bạn soạn và gửi thư mới, bạn sẽ không thấy nó khi trả lời email có sẵn trong hộp thư.

Mặc định hộp thoại trên sẽ biến mất sau 5 giây. Chính vì vậy, nếu bạn không kịp nhấn nút Undo trong khoảng thời gian này, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thu hồi email. Tuy nhiên bạn đừng lo vì Gmail cho phép bạn kéo dài khoảng thời gian hiển thị hộp thoại này.

Để thực hiện, bạn truy cập vào địa chỉ https://mail.google.com và đăng nhập bằng tài khoản Google.

Tiếp theo, bạn bấm nút hình bánh răng ở phía trên góc phải, sau đó chọn Settings (Cài đặt).

Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Chọn thẻ General (Chung), tìm đến tùy chọn Undo Send (Hoàn tác Gửi) và thay đổi chỉ số trong hộp thoại xổ xuống Send cancellation period (Thời gian hủy gửi). Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn chọn cho mình một khoảng thời gian hủy gửi phù hợp từ 5 giây, 10 giây, 20 giây, cho đến 30 giây.

Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Lưu ý: Thời gian hủy gửi càng dài, email được gửi đi càng chậm.

Đối với Android hoặc iOS

Tương tự phiên bản web, bạn có thể thu hồi email từ ứng dụng Gmail cho Android hoặc iOS. Ngay sau khi gửi email, Gmail sẽ đưa bạn quay về màn hình chính.

Tại đây, bạn sẽ thấy một thanh thông báo hiển thị ở dưới cùng màn hình, cho biết email đã được gửi đi. Ở bên phải của thanh thông báo này là tùy chọn Undo (Hoàn tác).

Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Để thu hồi email, bạn chỉ cần bấm lên nó. Thao tác này sẽ thu hồi email, đồng thời mở trình soạn thảo email để bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết trước khi gửi.

Ca Tiếu(theo Gadgets to use)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị đả nghệ mới, giới thiệu hốt nhiên phá phắt đả nghệ, danh thiếp bòn bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách thu hồi email đã gửi từ Gmail trên máy tính và smartphone quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.