TCN-Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin

🎉 Trong vòng công nghệ số 24h Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin

Máy tính trên xe điện Tesla mạnh tới mức có thể được sử dụng để đào Bitcoin. Việc này được thực hiện qua trình duyệt tích hợp sẵn trên xe.

Thử nghiệm cho thấy hoạt động đào tiền ảo diễn ra khá trơn tru. Tuy nhiên, hãng xe điện của Mỹ cảnh báo đây không phải ý tưởng hay.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin
Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin

Dùng máy tính trên xe điện Tesla xử lý các khối dữ liệu Bitcoin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu suất hoạt động của xe. Đó cũng là lý do nhà sản xuất cảnh báo người dùng không nên làm việc này.

Hệ thống máy tính trên xe điện Tesla đảm nhận nhiều chức năng xử lý cần thiết giúp vận hành xe an toàn.

Xe điện Tesla từng bị chỉ trích vì sử dụng module bộ nhớ có vòng đời hạn chế. Thực hiện các tác vụ cần nhiều sức mạnh xử lý như đào Bitcoin sẽ khiến các module bộ nhớ này nhanh hỏng.

Theo khuyến cáo, người dùng chỉ nên thử tính năng đào Bitcoin trên xe Tesla cho vui, và không nên duy trì quá vài phút nếu không muốn xe trục trặc.

CEO Tesla Elon Musk chưa bình luận về phát hiện này nhưng chắc chắn ông không mấy hào hứng với việc ai đó nghịch ngợm khiến xe của hãng trục trặc rồi lại sinh ra rắc rối khiến Tesla phải đứng ra giải quyết.

Nguyễn Minh(theo DigitalTrends)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng phá chạy làm nghệ, cạc sầu bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Có thể dùng xe điện Tesla để đào Bitcoin quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.