TCN-Dùng chung thiết bị điện tử với ‘người ấy’ sẽ có nguy cơ bị hack cao hơn

Chuyên trang tin mới công nghệ

Dùng chung thiết bị điện tử với ‘người ấy’ sẽ có nguy cơ bị hack cao hơn

Dùng chung thiết bị điện tử với người ấy sẽ có nguy cơ bị hack cao hơn - Ảnh 1.

Ảnh: AFP RELAXNEWS

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cũng theo nghiên cứu, có 83% các cặp vợ chồng có thói quen dùng chung thiết bị điện tử với nhau, 81% dùng chung máy tính, 64% chia sẻ quyền truy cập vào smartphone, 78% chia sẻ thông tin các tài khoản trực tuyến từ mua sắm, giải trí, ngân hàng đến các hoạt động chung khác.

Dmitry Aleshin, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm tại Kaspersky, cho biết: “Chia sẻ trách nhiệm về bảo mật Internet có thể không lãng mạn, nhưng đó hoàn toàn là điều cần thiết trong cuộc sống hiện đại của các cặp đôi.”

Các chuyên gia Kaspersky nhận xét: “Thông thường, vấn đề sẽ xảy ra do một trong hai người ít am hiểu về công nghệ hơn người kia, chưa ý thức được các mối nguy hiểm khi đăng thông tin từ thiết bị dùng chung.”

Theo đó, các cặp đôi thường dễ bị nhiễm mã độc, chia sẻ dữ liệu của người thân mà chưa nhận được sự đồng ý, vô tình bị tống tiền trực tuyến do nhầm lẫn, thậm chí làm hỏng thiết bị, phần lớn là laptop và smartphone.

Một khi dữ liệu cá nhân bị rò rỉ thông qua một số hoạt động trực tuyến nhất định sẽ có thể vô tình gây nguy hiểm, điển hình như quyền riêng tư bị đe dọa.

Aleshin nói thêm: “Các cặp đôi nên đặt ra các quy tắc về việc sử dụng chung thiết bị điện tử. Người am hiểu hơn nên giảng giải cho người còn lại nhiều hơn về cách bảo vệ bản thân và thiết bị của họ khỏi bị lây nhiễm.”

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem

Dùng chung thiết bị điện tử với ‘người ấy’ sẽ có nguy cơ bị hack cao hơn

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dãy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị đả nghệ mới, giới ttiệm tự dưng phá trớt đả nghệ, cạc rầu bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm

Dùng chung thiết bị điện tử với ‘người ấy’ sẽ có nguy cơ bị hack cao hơn

Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết

Dùng chung thiết bị điện tử với ‘người ấy’ sẽ có nguy cơ bị hack cao hơn

quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.