TCN-Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook

Chuyên trang tin mới công nghệMâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook
Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook - Ảnh 1.

Ảnh: GETTY IMAGES

Trong thông báo đăng lên tài khoản Facebook ngày 30-4, ông Jan Koum cho biết sẽ “dành thời gian nghỉ ngơi để làm những việc yêu thích ngoài lĩnh vực công nghệ”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tuy nhiên, theo một bài báo đăng trên tờ Washington Post trước đó cùng ngày 30-4, nhà đồng sáng lập WhatsApp đã chia sẻ quan điểm bất đồng của ông với chiến lược kinh doanh của Facebook liên quan tới ứng dụng nhắn tin.

Trong bài báo đó, ông Jan Koum cho biết ông phản đối việc Facebook muốn sử dụng dữ liệu cá nhân của người dùng trong WhatsApp và hạ bớt các tiêu chuẩn mã hóa bảo mật của ứng dụng.

Trong thông cáo tuyên bố rời khỏi Facebook, ông Jan Koum viết: “Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi Brian (Acton) và tôi khởi xướng WhatsApp, đó đã là một hành trình tuyệt vời với một số những người xuất sắc nhất. Nhưng đã đến lúc tôi phải ra đi”.

Năm 2009, cử nhân Trường đại học Stanford là Brian Acton và công dân nhập cư người gốc Ukraine, Jan Koum, đã cùng nhau tạo ra ứng dụng nhắn tin WhatsApp. Sau 5 năm hoạt động, năm 2014 họ đã bán lại ứng dụng này cho mạng xã hội Facebook với giá 19 tỉ USD.

Hai nhà đồng sáng lập WhatsApp từ lâu được ngợi ca vì chiến lược của họ trong việc bảo mật tin và đảm bảo sự độc lập của dữ liệu người dùng trên WhatsApp. Đây cũng là một trong những yếu tố thiết yếu khiến Facebook quyết định thâu tóm ứng dụng.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai nhà đồng sáng lập với Facebook đã không còn êm ả trong thời gian qua.

Tháng 11 năm ngoái, ông Acton rời Facebook và cũng gia nhập cộng đồng những người tẩy chay mạng xã hội này.

Tháng 3 vừa rồi ông Acton đã tham gia chiến dịch #deletefacebook sau bê bối rò rỉ dữ liệu của Công ty Cambridge Analytica.

Cả hai nhà đồng sáng lập WhatsApp đều phản đối việc Facebook muốn thương mại hóa ứng dụng WhatsApp, một nền tảng vốn không có quảng cáo.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook

Với có mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến đả nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính dấp hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến đả và tiệm trái tiến đả việc tăng cao. Thông tin tiến đả nghệ dận điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị tiến đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá dận tiến đả nghệ, cạc sầu bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Mâu thuẫn quan điểm, đồng sáng lập WhatsApp rời Facebook quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.