TCN-Sạc điện thoại bằng… chai

Chuyên trang tin mới công nghệSạc điện thoại bằng… chai
Sạc điện thoại bằng… chai - Ảnh 1.

Ảnh: GLOO / DECONNECT

Deconnect cho biết, Gloo có thể sạc cùng lúc lên đến 4 thiết bị – 2 thiết bị không dây Qi và 2 thiết bị khác trên USB. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại tựa lên bề mặt của chai, chai sẽ phát sáng và điện thoại sẽ được sạc.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bên trong Gloo chủ yếu là các linh kiện điện tử, cảm biến, vi mạch và được lắp đặt một pin 20.000 mAh. Trước khi dùng Gloo như một bộ sạc không dây, người dùng phải sạc nó trước thông qua cổng USB hoặc trên một bề mặt sạc không dây khác.

Gloo cũng được kết nối Wi-Fi và Bluetooth để bạn có thể ghép nối nó với ứng dụng iOS hoặc Android. Trên cùng của chai còn có thêm một ống kính 360 độ và một đầu nối dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác.

Đặc biệt, chai có thể thay đổi màu sắc vì hệ thống đèn được trang bị là dạng đèn Hue đổi màu của Philips. Theo đó, bạn thoải mái đặt chai trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ như một món đồ trang trí mà vẫn có thể sạc pin điện thoại và tiết kiệm không gian.

Với hàng loạt tính năng, Gloo được đánh giá là giàu tiềm năng phát triển thành một thiết bị phổ biến tích hợp nhiều tiện ích trong một. Hiện sản phẩm có giá khởi điểm 119 USD trên Kickstarter.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Sạc điện thoại bằng… chai

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng quy hàng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị đả nghệ mới, giới ttiệm đột nhiên phá phứt đả nghệ, danh thiếp màng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Sạc điện thoại bằng… chai Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Sạc điện thoại bằng… chai quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.