Thành phố thông minh tiết kiệm cho chúng ta 125 giờ mỗi năm

Bạn đang xem Thành phố thông minh tiết kiệm cho chúng ta 125 giờ mỗi năm
Thành phố thông minh tiết kiệm cho chúng ta 125 giờ mỗi năm - Ảnh 1.

Ảnh: INTERNET OF BUSINESS

Theo đó, với các hệ thống giao thông thông minh, bãi đậu xe thông minh và các nền tảng dữ liệu mở, người dùng có thể chọn các tuyến xe buýt hoặc các tuyến đường tránh tắc nghẽn, giúp tiết kiệm đến 60 giờ. Công nghệ dự báo tội phạm thông qua học máy sẽ chiếm 35 giờ, trong khi chăm sóc sức khỏe chiếm 9 giờ và các quy trình hành chính trở nên đơn giản hơn sẽ chiếm 21 giờ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với lượng thời gian tiết kiệm được, bạn có thể nghỉ phép dài hạn, tham gia nhiều hoạt động hoặc dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Được biết theo phân tích, Singapore là thành phố đang dần “thông minh hóa” cao nhất với các chỉ số đo lường chất lượng luôn đứng đầu trên tất cả các lĩnh vực di động, sức khỏe, an ninh… London, New York, Chicago và Seoul cũng đang rất được đánh giá cao.

Windows Holden, đại diện Juniper Research, cho biết: “Người ta cứ nghĩ thành phố thông minh là thứ gì đó phức tạp, có xu hướng tập trung vào các cơ sở hạ tầng kỹ thuật hay xây dựng nên cả một thế giới tập trung vào dữ liệu.

Thế nhưng, lợi ích thực sự mà thành phố thông minh đem đến cho con người chính là các cộng đồng được kết nối, các dịch vụ và quy trình đô thị có ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng cuộc sống của công dân thông qua các nền tảng công nghệ cao mới nhất.”

Tom Rebbeck, giám đốc nghiên cứu IoT tại Analysys Mason, nói thêm: “Với thành phố thông minh, toàn bộ các quy tắc thông thường có thể sẽ thay đổi để phù hợp với công nghệ và tiết kiệm thời gian cho con người chính là một góc độ thú vị.

Điều này hoàn toàn có ích, đơn cử như đối với một số thành phố lớn ở Mỹ khi có khoảng hơn 1/3 số lao động đi làm bằng xe hơi và dẫn đến kẹt xe thường xuyên.”

Huawei biến thành phố thông minh thành ‘cơ thể sống’

tintuphuong.com – Huawei xem thành phố thông minh gồm những ‘cơ quan sống’, làm việc liên tục để cải tiến các dịch vụ của thành phố.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Thành phố thông minh tiết kiệm cho chúng ta 125 giờ mỗi năm Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Thành phố thông minh tiết kiệm cho chúng ta 125 giờ mỗi năm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.