[Tin công nghệ mới] Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất Việt Nam

🎉 Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất Việt Nam tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

YouGov – công ty chuyên phân tích và nghiên cứu dữ liệu có trụ sở đặt tại London (Anh) vừa công bố kết quả thăm dò các nhân vật được thần tượng nhất thế giới năm 2020 tại 42 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo đó, cựu tổng thống Mỹ – Barrack Obama xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách các nam thần tượng phổ biến trên toàn cầu. Đứng thứ 2 trong danh sách này là tỷ phú Bill Gates – nhà sáng lập Microsoft. Đáng chú ý khi đây là lần đầu tiên Bill Gates mất vị trí thứ nhất kể từ khi cuộc thăm dò của YouGov được thực hiện lần đầu vào năm 2014.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ngoài 2 cái tên kể trên, những nam thần tượng được mến mộ nhất trên toàn cầu còn có sự góp mặt của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, diễn viên điện ảnh Thành Long, cầu thủ Cristiano Ronaldo, tỷ phú Jack Ma, Đạt Lai Lạt Ma, tỷ phú Elon Musk và diễn viên điện ảnh Keanu Reeves.

Những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới theo khảo sát của YouGov.

Ở danh sách sách các thần tượng nữ được yêu mến nhất năm 2020, dẫn đầu danh sách này là cựu đệ nhất phu nhân Mỹ – Michelle Obama. Các vị trí tiếp theo có sự góp mặt của nữ diễn viên Angelina Jolie, nữ hoàng Anh Elizabeth II, người dẫn chương trình Oprah Winfrey và nữ diễn viên Jenifer Lopez.

Đáng chú ý khi Việt Nam cũng nằm trong số 42 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát bởi YouGov.

Theo kết quả khảo sát, tỷ phú Bill Gates hiện là nam thần tượng được mến mộ nhất tại Việt Nam. Đứng thứ 2 trong danh sách này là tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Hai vị trí còn lại trong top 4 còn có cựu tổng thống Mỹ – Barrack Obama và MC Trấn Thành.

Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất Việt Nam
Tỷ phú Bill Gates – người sáng lập Microsoft là nam thần tượng được mến mộ nhất Việt Nam.

Với các nữ thần tượng, ca sĩ Mỹ Tâm là người phụ nữ được hâm mộ nhất năm nay tại Việt Nam. Những nhân vật được xếp thứ hạng cao khác còn có nữ hoàng Anh Elizabeth II, ca sĩ Taylor Swift, ca sĩ Phi Nhung…

Theo YouGov, đợt khảo sát trên được thực hiện trước thời điểm bùng phát của dịch Covid-19, do vậy, một số nhân vật có đóng góp quan trọng trong phòng chống dịch bệnh đã không xuất hiện trong danh sách này.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất Việt Nam

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị đả nghệ mới, giới thiệu thốt nhiên phá dận đả nghệ, danh thiếp sầu bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất Việt Nam Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất Việt Nam quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.