[Tin công nghệ mới] Coursera for Campus thêm các gói miễn phí và nâng cấp mới

🎉 Coursera for Campus thêm các gói miễn phí và nâng cấp mới tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

3 gói dịch vụ miễn phí hỗ trợ sinh viên học trực tuyến

Coursera for Campus đưa ra 3 gói dịch vụ, hỗ trợ sinh viên và các trường đại học trong giai đoạn học trực tuyến.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cụ thể, gói Sinh viên (Student plan) cung cấp cho sinh viên đại học quyền truy cập miễn phí và không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn (guided projects) để thực hành và một khóa học mỗi năm. Như tất cả những học viên khác trên nền tảng Coursera, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng phù hợp với công việc theo tốc độ của riêng họ thông qua truy cập di động và ngoại tuyến. Sinh viên cũng có quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp trực tuyến.

Gói Cơ bản (Basic plan) cung cấp tối đa 20.000 bản quyền người dùng sinh viên miễn phí cho mỗi trường đại học: tất cả bản quyền truy cập, bao gồm quyền truy cập không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn và 1 khóa học mỗi năm. Gói miễn phí dài hạn này có các tính năng ngăn chặn đạo văn cơ bản và quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp trực tuyến.

Gói Tổ chức giáo dục (Institutional plan) cung cấp không giới hạn tới các đề án có hướng dẫn và đăng ký khóa học cho mỗi bản quyền sinh viên. Gói dịch vụ này cũng cho phép các trường đại học soạn giáo trình, chấm điểm và quản lý các chương trình học trực tuyến cấp tín chỉ với tính liêm chính học thuật nâng cao.

Coursera for Campus cung cấp nền tảng học tập trực tuyến tới hơn 2,4 triệu sinh viên

Đại diện Coursera chia sẻ, Coursera for Campus hiện đang cung cấp các tính năng bảo đảm tính liêm chính học thuật, cho phép các trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến có tín chỉ. Khi các trường đại học xem xét xây dựng các chương trình học trực tuyến dài hạn cho sinh viên, họ phải đảm bảo trải nghiệm của sinh viên đáp ứng được các tiêu chuẩn học thuật nghiêm ngặt như khi học tại trường.

Thêm nhiều tính năng hữu ích

Đại diện Coursera cho biết, trong một vài tháng tới, Coursera sẽ tăng cường khả năng bảo mật thi cử với các công cụ xác minh danh tính của bên thứ ba. Đối với các bài tập, việc tích hợp với các công cụ như Turnitin có tính năng tự động phát hiện đạo văn cho cả sinh viên và người chấm bài. Học viên có thể kiểm tra điểm giống nhau của mình trước khi nộp bài tập. Giảng viên cũng có thể xem các trường hợp nghi ngờ và xác nhận đạo văn trong sổ điểm. Nền tảng này cũng hỗ trợ ngăn chặn đạo văn bằng cách: tắt tính năng chia sẻ URL và sao chép các bài bình duyệt.

Tại Coursera for Campus, ngân hàng câu hỏi sẽ giúp dễ dàng soạn các bài kiểm tra một cách chặt chẽ, có thể tùy chỉnh trên quy mô lớn. Giảng viên có thể soạn bài kiểm tra bằng cách kết hợp câu hỏi trắc nghiệm chấm điểm tự động và câu hỏi tiểu luận chấm điểm thủ công. Đồng thời, giảng viên có thể tự biên soạn các câu hỏi, hoặc ngẫu nhiên hóa các câu hỏi theo mục tiêu học tập và độ khó. Đại diện Coursera cho biết, tính năng này sẽ được triển khai rộng rãi vào cuối năm nay.

Jeff Maggioncalda, Giám đốc điều hành Coursera, cho biết: “Đại dịch đã mang tới cơ hội để các trường đại học đưa học tập trực tuyến thành yếu tố cốt lõi của trải nghiệm sinh viên. Số trường đại học sử dụng Coursera cho Campus tăng từ 30 lên hơn 3.700 chỉ trong vòng 7 tháng. Những nâng cấp mới này sẽ giúp họ triển khai tốt hơn các khóa học trực tuyến cấp tín chỉ cũng như trang bị cho sinh viên các kỹ năng phù hợp với nghề nghiệp.”

Chương trình học có thể tải xuống và xem ngoại tuyến trên thiết bị di động

Coursera for Campus giúp các trường đại học phục vụ sinh viên một cách bình đẳng, bao gồm cả những sinh viên có giới hạn về kết nối, băng thông và thiết bị. Theo đại diện Coursera, 70% sinh viên của Coursera for Campus đã sử dụng thiết bị di động cho học tập trong thời gian xảy ra đại dịch.

Với phương pháp học ngoại tuyến và di động, sinh viên có thể tải xuống các khóa học, đồng bộ hóa tiến độ và các bài tập trắc nghiệm, ghi chép và đánh dấu những điểm cần nhớ và đồng bộ hóa thời gian biểu… Tất cả được tối ưu hóa để sử dụng ít dữ liệu nhất. Nền tảng này cũng bao gồm các công cụ tương tác ưu tiên kỹ thuật số để tối đa hóa hiệu quả học tập, với các video ngắn, bài tập lập trình trong trình duyệt và các đề án có hướng dẫn để thực hành.

Coursera hiện có hơn 466.000 học viên tại Việt Nam. Với Coursera for Campus, các trường đại học tại Việt Nam đã phục vụ hơn 13.800 sinh viên đã đăng ký tham gia trên 137.500 khóa học.

Để biết thêm thông tin về từng dịch vụ, truy cập www.coursera.org/campus

Lệ Thanh

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Coursera for Campus thêm các gói miễn phí và nâng cấp mới

Thông tin tiến làm nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị tiến làm nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá béng tiến làm nghệ, cạc thèm bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Coursera for Campus thêm các gói miễn phí và nâng cấp mới Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Coursera for Campus thêm các gói miễn phí và nâng cấp mới quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.