[Tin công nghệ mới] Hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi tự do tại Trung Quốc

🎉 Hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi tự do tại Trung Quốc tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Những chiếc drone (máy bay không người lái) dùng để tạo nên màn trình diễn ánh sáng tại thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc hôm 1/10 đã gặp vấn đề. Giữa màn diễn, một loạt drone ngừng hoạt động và rơi xuống đất.

Trong những hình ảnh được ghi lại và đăng lên mạng xã hội, nhiều người phải né tránh những chiếc drone hạ thấp độ cao. Phần lớn vẫn bay được và hạ cánh từ từ, nhưng cũng có những chiếc rơi khá nhanh. Những chiếc xe hơi đỗ gần đó cũng bị drone đâm vào.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một loạt drone “rụng” sau khi xếp chữ trên không. Ảnh: Elephant TV.

Theo một người kể lại trên kênh truyền hình Hồ Nam, có khoảng 5.000 người xem màn trình diễn khi sự cố xảy ra. Nhiều người lớn, trẻ em đã phải lấy tay che đầu và bỏ chạy.

“Càng về sau càng có nhiều máy bay rơi xuống. Có vài chiếc bay rất xa, một số thì đâm vào cây. Trong tương lai tôi vẫn sẽ xem những màn trình diễn như vậy, nhưng sẽ đứng xa hơn”, một thanh niên họ Li kể lại với Vice.

Đội tổ chức sự kiện cho biết sự cố xảy ra do “lỗi vận hành”, nhưng không nói cụ thể nguyên nhân. Vụ việc không gây ra thương tích nào.

Đây không phải lần đầu một sự cố liên quan đến drone xảy ra ở Trung Quốc. Vào tháng 1, hàng chục chiếc drone đã đâm vào một tòa nhà khi nhóm vận hành đang bay thử. Vào tháng 5, một màn trình diễn ánh sáng khác tại thành phố Thành Đô cũng gặp sự cố khi 17 chiếc drone bị rơi. Sau khi điều tra, cảnh sát kết luận một công ty cạnh tranh đã sử dụng máy phá sóng để “hạ” số drone này.

Trong vài năm qua, các màn trình diễn sử dụng drone ngày càng phổ biến. Với khả năng bay và điều khiển chi tiết, những chiếc drone tạo ra nhiều hiệu ứng lạ mắt, hoành tráng. Các cơ quan, doanh nghiệp Trung Quốc đặc biệt thích dùng drone để biểu diễn.

Tại lễ khai mạc Olympic vào tháng 7, Intel cũng vận hành hơn 1.800 chiếc drone, tạo thành một quả “mặt trăng giả” trên sân vận động Tokyo. Màn trình diễn được đánh giá rất ấn tượng.

Theo Zing/Vice

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi tự do tại Trung Quốc

Thông tin công nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị công nghệ mới, giới thiệu thốt nhiên phá dận công nghệ, cạc tơ màng bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi tự do tại Trung Quốc Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi tự do tại Trung Quốc quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.