[Tin công nghệ mới] Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021

🎉 Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021 tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

“Internet Expo 2021”lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online là sự kiện triển lãm ảo dành cho tất cả các ngành hàng nhằm tạo ra không gian cho người tham gia tìm kiếm, tương tác, giao dịch hoặc nhận tư vấn như một sự kiện offline.

Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021

Chương trình được tổ chức trên không gian triển lãm ảo, dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 29 – 31/10/2021 với quy mô 350 gian hàng ảo và 10.000 khách mời tham dự, 6 phiên giao thương, 6 phiên livestream, 10 phiên hội thảo với hơn 20 diễn giả, 1 phiên Talkshow đặc biệt, 1 buổi lễ vinh danh.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Những diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm của đại dịch Covid-19, đặt ra những thách thức toàn diện có tính chất toàn cầu. Trong đó rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm hướng đi mới, duy trì được sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh, quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp, lại tiết kiệm chi phí,…

Nếu không thể tổ chức hay tham dự các sự kiện trực tiếp hoặc triển lãm thương mại thực tế thì những triển lãm ảo sẽ là giải pháp tối ưu trong giai đoạn này.

Triển lãm thực tế ảo hay còn được biết đến cái tên Virtual Exhibition là hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện bình thường với các thiết bị thông minh như smartphone, PC, table, thiết bị VR,…

Công nghệ thực tế ảo đang là một xu hướng công nghệ phát triển trên toàn thế giới. Tới nay, công nghệ này cũng đã được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đầu tư và ứng dụng. Đây thực sự là chìa khoá quan trọng trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại

Người dùng khi tham quan sẽ được nhận hỗ trợ giải đáp thông tin tức thời và đầy đủ bởi trợ lý ảo AI (trí tuệ nhân tạo); dễ dàng tìm kiếm gian hàng, đặt lịch với gian hàng.

Bên cạnh đó, với quy mô toàn quốc, quốc tế, Internet Expo 2021 còn đưa ra nhiều lựa chọn, giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Covid -19.

H.P.

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị làm nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá đi làm nghệ, cạc bòn bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021 Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.