[Tin công nghệ mới] Vì sao tất cả thẻ mã QR trên app PC-Covid đều có màu xanh?

🎉 Vì sao tất cả thẻ mã QR trên app PC-Covid đều có màu xanh? tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

PC-Covid là tên gọi của ứng dụng hợp nhất từ các app chống dịch như Bluezone, NCOVI và VHD. Đây là ứng dụng phòng chống dịch duy nhất do Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch Covid-19 quốc gia phối hợp cùng các doanh nghiệp phát triển, dưới sự chủ trì của Bộ Y tế, Công an và Bộ TT&TT.

Trên ứng dụng này, xuất hiện một khái niệm mới là “thẻ thông tin Covid”. Đây là các thẻ màu nhằm thông tin về trạng thái hoạt động của người dùng. Trong đó, người có thẻ xanh sẽ được phép hoạt động, người có thẻ vàng phải hoạt động hạn chế và người có thẻ đỏ không được phép hoạt động.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nhiều người thắc mắc vì có thẻ “màu xanh” trên app PC-Covid dù vẫn chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Theo đại diện Bộ TT&TT, ở thời điểm hiện tại, màu mặc định trên thẻ của người dân là màu xanh lá cây đi cùng với mã QR màu đen. Ngụ ý của những người làm app là muốn tất cả người dân đều ở trạng thái xanh (tức đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và không nhiễm Covid-19).

Để xác định được một người có thẻ xanh, đỏ hay vàng, phải căn cứ vào màu nền trên thẻ cộng với mã QR trên ứng dụng. Cụ thể, người có thẻ xanh là những trường hợp cả màu nền và mã QR trên ứng dụng PC-Covid cùng có màu xanh.

Tương tự, người có thẻ vàng là những trường hợp cả màu nền và mã QR trên ứng dụng PC-Covid có màu vàng. Người có thẻ đỏ là những trường hợp cả màu nền và mã QR cùng có màu đỏ.

Vì sao tất cả thẻ mã QR trên app PC-Covid đều có màu xanh?
Mẫu thẻ xanh, thẻ vàng và thẻ đỏ theo đúng chuẩn phải có nền và mã QR đồng màu.

Hiện tại, nhiều người đang có sự nhầm lẫn giữa thẻ xanh (màu nền xanh, mã QR xanh) với thẻ mặc định (màu nền xanh, mã QR đen). Trước tình huống này, Bộ TT&TT đã chỉ đạo Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch Covid-19 quốc gia thiết kế lại thẻ mặc định sang một màu xanh khác mờ hơn cho dễ phân biệt.

Theo dự kiến, trong đêm nay hoặc ngày mai, thẻ mặc định trên ứng dụng PC-Covid sẽ được chuyển sang màu mới để không gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Vì sao tất cả thẻ mã QR trên app PC-Covid đều có màu xanh?

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện giờ giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị đả nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá phắt đả nghệ, cạc khát bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Vì sao tất cả thẻ mã QR trên app PC-Covid đều có màu xanh? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Vì sao tất cả thẻ mã QR trên app PC-Covid đều có màu xanh? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.