TTP-Clip: Độc đáo chiếc đàn piano được làm từ xúc xích

⛱️ Clip: Độc đáo chiếc đàn piano được làm từ xúc xích hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Từ những chiếc xúc xích Đức, cùng một số thiết bị điện tử khác. Anh chàng Patrick, kỹ sư người Đức đã chế tạo một cây đàn có khả năng hoạt động giống hệt piano.

Sự sáng tạo của con người luôn là vô hạn, và vô cùng độc đáo. Từ những đồ không ai có thể ngờ tới, anh chàng Patrick đã tạo nên một cây đàn piano vô cùng độc đáo của riêng mình.

Cuộc sống số - Clip: Độc đáo chiếc đàn piano được làm từ xúc xích

Từ món ăn đường phố được ưa chuộng nhất của nước Đức, khi kết hợp những chiếc xúc xích cùng với những thiết bị điện tử, âm thanh. Anh chàng kỹ sư này đã tạo ra một cây đàn có khả năng hoạt đông như một piano.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đoạn video Patrick đã đăng tải hồi đầu năm 2019, đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì sự sáng tạo độc đáo. Patrik đặt tên cho cây đàn của mình là Bockwurst Piano, theo anh Bockwurst là tên một loại xúc xích được làm từ thịt bê và thịt lợn xay.

Với 10 cây xúc xích, nối vào bảng điện tử thiết bị âm thanh bằng những sợi dây điện. Mỗi lần Patrick chạm vào những cây xúc xích, tín hiệu sẽ kích hoạt mạch âm thanh qua hệ thống tạo ra những nốt nhạc giống như trên đàn piano.

Mặc dù cây đàn chỉ có 10 phím, nhưng vẫn cho âm thanh như trên cây đàn piano thực thụ. Cây đàn có thể kết hợp âm bằng cách chạm cùng lúc nhiều “phím đàn” đặc biệt này.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

Video: patricks world

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Độc đáo chiếc đàn piano được làm từ xúc xích Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thục phứt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Độc đáo chiếc đàn piano được làm từ xúc xích và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.