TTP-Clip: Tận mắt chứng kiến giao lộ “điên rồ” nhất thế giới với 6 làn xe

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Clip: Tận mắt chứng kiến giao lộ “điên rồ” nhất thế giới với 6 làn xe mang đến nguồn sống số.

Nhìn từ trên cao, các làn đường này đan xen chằng chịt lẫn nhau khiến người xem có cảm giác như đang lạc vào mê cung không có lối ra.

Là một trong những điểm giao thông thuộc thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), cao tốc Diên An được mệnh danh là một trong những giao lộ “điên rồ” nhất thế giới với 6 làn xe kết nối theo nhiều hướng phức tạp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm - Clip: Tận mắt chứng kiến giao lộ 'điên rồ' nhất thế giới với 6 làn xe

Việc xây dựng phần đầu tiên của con đường trên cao thực hiện vào tháng 11/1995 và hoàn thành vào tháng 12/1996. Hiện tốc độ tối đa cho phép trên cung đường này là 80 km/h. Ngoài ra, nơi này còn có đường ngang cho người đi bộ và đường ngang dành cho phương tiện địa phương.

Hải Vân (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Tận mắt chứng kiến giao lộ “điên rồ” nhất thế giới với 6 làn xe Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc lòng phắt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Tận mắt chứng kiến giao lộ “điên rồ” nhất thế giới với 6 làn xe và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.