TTP-Clip: Thước phim cực hiếm về loài sứa ma mị có cái tên cực “ngầu”

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Clip: Thước phim cực hiếm về loài sứa ma mị có cái tên cực “ngầu” mang đến nguồn sống số.

Không chỉ sở hữu các xúc tu dài bung tỏa một cách đầy ma mị, loài sứa này còn được biết đến với cái tên “Psychedelic Medusa”.

Thước phim về loài sứa có hình dáng cực kỳ độc đáo này được Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) ghi lại bằng tàu lặn thám hiểm trong nhiệm vụ khám phá vùng biển sâu phía Đông Nam nước Mỹ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sứa Psychedelic Medusa có màu đỏ hồng và gần như trong suốt, các xúc tu của nó tủa ra mọi phía và khiến các nhà khoa học có cảm giác như đây là một quả pháo hoa di động ở đáy biển. Khi kiếm ăn, những xúc tu độc của loài sứa này sẽ bung tỏa ra mọi hướng, hình thái săn mồi 360 độ này cũng chính là lý do chúng được đặt tên theo ác quỷ Medusa – quái vật có mái tóc rắn lừng danh của thần thoại Hy Lạp.

Sản phẩm - Clip: Thước phim cực hiếm về loài sứa ma mị có cái tên cực 'ngầu'

Loài sứa này sống ở độ sâu khoảng 1.000 mét và các loài sứa tương tự có thể tìm thấy trên vùng biển Đại Tây Dương và Thái Bình Dương.

Hải Vân (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Thước phim cực hiếm về loài sứa ma mị có cái tên cực “ngầu” Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc bay thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Thước phim cực hiếm về loài sứa ma mị có cái tên cực “ngầu” và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.