TTP-Clip: Tiết lộ 7 công dụng bất ngờ của chế độ ẩn danh

⛱️ Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Clip: Tiết lộ 7 công dụng bất ngờ của chế độ ẩn danh mang đến nguồn sống số.

Hầu hết các trình duyệt giờ hiện có chế độ ẩn danh để cho phép bạn tìm kiếm mà không bị giám sát. Dưới đây là 7 lý do ít người biết đến mà bạn có thể cân nhắc khi sử dụng chế độ ẩn danh.

Nguồn clip: Soi sáng

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nhắc đến “Incognito Mode” là ai cũng biết ngay đó là chế độ duyệt web ẩn danh của Google, hay cụ thể hơn là Google Chrome. Đây là công cụ hữu hiệu nếu bạn muốn hoạt động truy cập của mình không bị lưu lại.

Thủ thuật - Tiện ích - Clip: Tiết lộ 7 công dụng bất ngờ của chế độ ẩn danh

Tuy nhiên, dù không có năng lực ẩn danh thần thánh 100% nhưng mục đích chính của Incognito Mode thì lại rất hữu dụng nếu được gọi ra đúng lúc. Nó sẽ ngăn trang web hiện thời trong chế độ khỏi việc ghi lại dữ liệu truy cập của bạn trên thiết bị đang dùng. Vì thế, nếu đang chuẩn bị truy cập một trang web không đáng tin lắm thì bạn vẫn nên cân nhắc xem có nên sử dụng chế độ ẩn danh không nhé.

Hải Vân (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Tiết lộ 7 công dụng bất ngờ của chế độ ẩn danh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc làu béng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Tiết lộ 7 công dụng bất ngờ của chế độ ẩn danh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.