TTP-Công nghệ kỹ thuật số “thổi bùng” xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Công nghệ kỹ thuật số “thổi bùng” xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020 mang đến nguồn sống số.

Xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020 mang đậm dấu ấn của các giải pháp kỹ thuật số và công nghệ cao. Xu hướng này được bắt nguồn từ ông Antoine Besseyre des Horts, phó Giám đốc Thiết kế tại LIXIL Water Technology Châu Á.

Trong quá trình đô thị hóa ngày nay, không gian dần trở nên hạn hẹp trong khi nhiều người vẫn có nhu cầu về một chiếc bồn tắm giúp họ được ngâm mình và tận hưởng giây phút thư giãn. Vì lẽ đó nên những bồn tắm công nghệ cao như dòng sản phẩm INAX S600 của LIXIL đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của của dân sành công nghệ và các tiện ích gia dụng hiện nay.

Các sản phẩm dành cho ngôi nhà năm tới cũng đề cao việc cho phép tùy chỉnh chức năng mang đến những trải nghiệm tiếp xúc cá nhân hóa: vòi tắm công nghệ cao, nhà vệ sinh thông minh và đồ đạc in bằng kim loại 3D chỉ là một vài ví dụ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Chẳng hạn, với vòi hoa sen GROHE Euphoria SmartControl, người tiêu dùng tự điều chỉnh những trải nghiệm của riêng mình chỉ với một nút bấm.

Ngoài việc tích hợp những giải pháp nền tảng tiên tiến như công nghệ xả nước, công nghệ kháng khuẩn, GROHE có chức năng cảnh giác thông minh đáng nể. Hệ thống sẽ ngay lập tức tắt nguồn cấp nước hộ gia đình mỗi khi phát hiện ra một đường ống bị vỡ hoặc hầm chứa bị ngập nước.”

Trong năm tới xu hướng mới đang dần xuất hiện, ví dụ như vân gỗ, gỗ thật hay những tông màu đất, đều được ứng dụng tốt nhất trên bàn trang điểm, đồ trang trí và gốm sứ.

Chúng có thể làm tăng sự ấm áp và mềm mại cho các thiết bị trông thô cứng như gạch và vòi rửa. Cũng theo đó, ngày càng có nhiều người dùng đánh giá cao hệ thống vòi màu sắc, các chi tiết hoàn thiện và kết cấu tinh xảo, giúp chủ nhà tạo ra một không gian độc đáo trong khu vực tắm riêng tư của họ”.

P.V

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Công nghệ kỹ thuật số “thổi bùng” xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu phắt thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ môn học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Công nghệ kỹ thuật số “thổi bùng” xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.