TTP-Google Maps ra tính năng chỉ đường bằng giọng nói cho người khiếm thị

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Google Maps ra tính năng chỉ đường bằng giọng nói cho người khiếm thị mang đến nguồn sống số.

Google vừa tung ra bản cập nhật của ứng dụng Google Maps với tính năng giúp những người khiếm thị có thể điều hướng tốt hơn bằng cách sử dụng chỉ dẫn bằng giọng nói.

Theo SlashGear, tính năng này được triển khai cho các tuyến đường đi bộ trong Google Maps, cung cấp thông tin chi tiết về những thứ như giao lộ điểm đen giúp điều hướng theo một hướng khác để đảm bảo an toàn…

Về cơ bản, tính năng mới của Google Maps giống như chỉ dẫn bằng âm thanh cho ai đó khi đi bộ từ điểm này đến điểm khác. Tính năng này được thiết kế dành riêng cho người khiếm thị như một cách giúp họ tự đi bộ đến công viên, cửa hàng và bất kỳ địa điểm nào khác.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Google Maps ra tính năng chỉ đường bằng giọng nói cho người khiếm thị

Tính năng mới của Google Maps hiện chỉ có mặt tại Mỹ và Nhật Bản.

Chức năng chỉ đường bằng giọng nói tương tự như cảnh báo được cung cấp cho người lái xe trong các tuyến đường. Người dùng được cảnh báo khi họ đến gần điểm chuyển hướng tiếp theo, sau đó thông báo khi đến lúc phải sang phải hoặc trái. Ngoài ra, tính năng này cũng cung cấp một số cảnh báo người dùng thận trọng khi đến một giao lộ đông đúc.

Người dùng sẽ cần kích hoạt tính năng này nếu muốn sử dụng nó. Để thực hiện việc này, hãy mở Google Maps, sau đó chọn Settings, chọn Navigation, sau đó bật Detailed voice guidance ở cuối danh sách, theo Thanh niên.

Chỉ dẫn bằng giọng nói có thể được phát qua loa điện thoại hoặc nghe bằng tai nghe. Theo Google, họ đã bắt đầu triển khai chỉ dẫn bằng giọng nói mới cho các thiết bị iOS và Android, bắt đầu ở Mỹ (tiếng Anh) và Nhật (tiếng Nhật) nhưng công ty có kế hoạch đưa nó đến các quốc gia khác với sự hỗ trợ của ngôn ngữ bổ sung trong tương lai.

Wakana Sugiyama là một người khiếm thị, đồng thời là một chuyên gia phân tích kinh doanh của Google cho biết: Sự trợ giúp của giọng nói trong Google Maps trong việc đi lại giữa các địa điểm, khiến những người khiếm thị tự tin và yên tâm hơn khi đi du lịch, không cần phải quá bận tậm đến quá trình đi lại nữa, theo báo Nhân dân.

Không chỉ những người khiếm thị hay người có thị lực kém, những người dùng thông thường cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển với tính năng hỗ trợ bằng giọng nói mới của Google Maps.

Phong Linh (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Google Maps ra tính năng chỉ đường bằng giọng nói cho người khiếm thị Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc làu đi thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ khuơ học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google Maps ra tính năng chỉ đường bằng giọng nói cho người khiếm thị và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.