TTP-Huawei vừa ra điện thoại có đủ dịch vụ Google, giá 389 USD

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Huawei vừa ra điện thoại có đủ dịch vụ Google, giá 389 USD mang đến nguồn sống số.

Để tiếp tục duy trì kinh doanh, Huawei đã ba lần áp dụng chiến thuật “bình cũ rượu mới” với các sản phẩm của mình nhằm lách lệnh cấm của Mỹ.

Công nghệ - Huawei vừa ra điện thoại có đủ dịch vụ Google, giá 389 USD

Ngày 13/1, Huawei lặng lẽ ra mắt mẫu smartphone mới, phiên bản có tên P30 Lite New. Đúng như cái tên, máy có thông số gần giống với Huawei P30 Lite ra mắt hồi đầu năm 2019.

Về ngoại hình, máy không khác gì model đã ra mắt gần một năm trước, kể cả các tùy chọn màu sắc. Sự khác biệt duy nhất đến từ RAM và bộ nhớ trong.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trước đây, Huawei P30 Lite chỉ có RAM 4 GB. Trong phiên bản mới, bộ nhớ này được nâng lên 6 GB. Tương tự, bộ nhớ trong được nâng lên 256 GB so với 128 GB như trước đây.

Tất cả các trang bị phần cứng khác như camera, màn hình, bộ xử lý đều được giống P30 Lite 2019. Quan trọng nhất, sản phẩm “mới ra mắt” của Huawei được tích hợp dịch vụ của Google.

Theo Android Authority, đây được xem là cách hãng điện thoại Trung Quốc sinh tồn trong lúc chờ chính phủ Mỹ giở bỏ lệnh cấm các công ty của nước này mua bán với Huawei.

việc nâng cấp bộ nhớ, Huawei có thể vừa ra mắt thiết bị mới, giữ “lửa” cho thương hiệu, vừa được cấp phép sử dụng các dịch vụ Google.

Đây không phải là lần đầu tiên Huawei ra mắt một thiết bị được làm mới một ít kể từ khi lệnh cấm có hiệu lực. Cuối năm 2019, hãng đã làm mới bảng màu của Huawei P30 Pro và Honor 9X. Cơ bản nó chỉ là một biến thể màu khác của máy.

Tại Việt Nam, từ sau lệnh cấm, Huawei gặp khó khăn trong kinh doanh. Hãng đang duy trì hiện diện bằng cách tập trung vào các loại thiết bị đeo khác như tai nghe FreeBuds, đồng hồ thông minh GT.

T.D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Huawei vừa ra điện thoại có đủ dịch vụ Google, giá 389 USD Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện thời . Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thọc quách thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei vừa ra điện thoại có đủ dịch vụ Google, giá 389 USD và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.