TTP-Ly kỳ màn “tra tấn” thỏi vàng 24K nguyên khối 1kg

⛱️ Ly kỳ màn “tra tấn” thỏi vàng 24K nguyên khối 1kg hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Bạn nghĩ sao nếu thỏi vàng 24K nguyên khối 1kg đối đấu trực tiếp máy ép thuỷ lực? Kết cục cuả màn đối đầu này như thế nào?

Những video của Kênh YouTube Crushit thí nghiệm với máy ép thủy lực đã không còn xa lạ với chúng ta. Thông qua những video sử dụng máy ép thủy lực để nén mọi thứ, như iPhone, iPad hoặc đối với những vật có độ cứng cao như đe sắt, búa thép hay thậm chí cả những đồ vật dễ vỡ, nổ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đối thủ của máy ép thuỷ lực lần này là… 1 thỏi vàng 24k nặng tới 1kg. Do bản chất vàng 24K (được coi là vàng nguyên chất, có 99,99% là vàng ròng) khá mềm nên nó dễ dàng chịu “đầu hàng” dưới sự tấn công mạnh mẽ của máy ép thủy lực.

Video ghi lại cận cảnh một thỏi vàng 24k nguyên khối 1kg, có giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng dễ dàng bị máy ép thủy lực tạo hình hay nén bao nhiêu lần cũng được nhưng giá trị của nó vẫn không đổi.

Tuy nhiên, khác với nhưng cuộc đối đầu trước đây, khi mà kết thúc thường là 1 “bãi chiến trường”, các đối thủ của máy ép thuỷ lực luôn tan nát, vỡ tung tóe ra khắp nơi thì lần này là một câu chuyện khác.

Cùng xem video thỏi vàng 24K nguyên khối 1kg đối đầu với “gã khổng lồ” mang tên máy ép thủy lực.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Ly kỳ màn “tra tấn” thỏi vàng 24K nguyên khối 1kg Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu bay thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Ly kỳ màn “tra tấn” thỏi vàng 24K nguyên khối 1kg và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.